“ซ่าร่า มาลากุล” นักแสดงใจกล้า กับ ฉากโป๊ที่สะเทือนวงการภาพยนตร์!!

หากจะพูดถึงนักแสดงที่ใจกล้า และพร้อมที่จะเปลื้องผ้าตลอดเวลา เราคงจะนึกถึงนักแสดงชาวยุโรป ที่ในวัฒนธรรมการถอดของเขานั้นนับว่าเป็นเรื่องปกติที่จะกล้าแสดงออกและเปิดเผยตัวตน แต่ทว่า มีสาวลูกครึ่งไทยคนหนึ่ง ที่ได้มีโอกาสไปแสดงหนังร่วมกับดาราระดับฮอลลิวู๊ดส์และในบทเธอคือตัวหลักตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่จะต้องถอดหมด เห็นหมด และตัวความใจกล้าที่จะแสดงฉากโป๊นี่เอง ทำให้เธอได้รับเสียงตอบรับทั้งในรูปร่างที่สวยงามและผลงานการแสดงของ ซ่าร่า มาลากุล ณ อยุธยา ในเรื่อง 17&LIFE JAILBAIT

ซ่าร่า มาลากุล

โดยเรื่องทั้งหมดเริ่มต้นจากที่ “ซ่าร่า มาลากุล” ต้องรับบทเป็นนักดนตรีสาว

                แต่ถูกพ่อเลี้ยงพยายามข่มขืนจนเธอต้องลงมือฆ่าในที่สุด และชคชะตาก็นำพาให้เธอต้องการกลายเป็นนักโทษ ในคุกเต็มไปด้วยการคุกคามทางเพศมากมาย เธอต้องแสดงฉากโป๊แทบจะตลอดทั้งเรื่อง และด้วยผลงานชิ้นนี้ ทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในดาราหนังผู้ใหญ่สายเลือดไทยที่ได้รับความนิยม และมีคิวหนังต่อกันยาวถึง 6 เรื่อง ด้วยความสามารถทางการแสดงบวกกับการดูแลตัวเองให้มีหุ่นที่สวยเซ็กซี่อยู่ตลอดเวลา เธอจึงยังคงได้รับความสนใจในเวทีต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง และการแสดงของเธอก็ไม่ใช่การเล่นหนังโป๊ทั่วไป แต่เป็นการโชว์สัดส่วนที่สวยงามเป็นงานศิลปะที่ไม่ควรพลาด

ซ่าร่า มาลากุล

สำหรับแฟนคลับชาวไทยที่ต้องการชมผลงานของเธอก็สามารถติดตามได้ตามช่องทางต่าง ๆ อีกทั้ง ซ่าร่า มาลากุล ยังเป็นหญิงสาวที่มีความน่ารักไม่น้อยในนิสัยและความเป็นอยู่ นอกจากผลงานการแสดงด้วยเหตุนี้เธอจึงกลายเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ที่สามารถครองใจใครได้หลาย ๆ คน และอีกทั้งยังมีภาพโชว์หุ่นสวยงามตามสถานที่ต่าง ๆ ของเธอออกมาให้เห็นกันอย่างแพร่หลายในโลกอินเตอร์เน็ต จึงไม่ควรพลาดสำหรับท่านที่ชื่นชอบในสาวลูกครึ่งไทยที่ฮ็อตที่สุด

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม