หนังเกาหลี

แนะนำ หนังเกาหลี 18+ The Servant (2010) พลีรัก ลิขิตหัวใจ

หนังเกาหลี แนวดราม่าโรแมนติกที่แฝงไปด้วยความรักของ ‘บังจา’ ซึ่งไม่ถนัดในเรื่องของการจีบสาวเลยแต่ไปแอบหลงรักลูกสาวเจ้าของหอนางโลม ในเมื่อความรักนำพาไป บังจา จะสามารถพิชิตใจหญิงสาวไว้ได้หรือไม่ ?

หนังเกาหลี

เรื่องย่อ หนังเกาหลี The Servant (2010) พลีรัก ลิขิตหัวใจ

บังจา ได้นัดเจอกับนักเขียนท่านหนึ่งเพื่อที่จะให้ถ่ายทอดเรื่องราวของเขาออกมาเป็น หนังเกาหลี โดย บังจา เริ่มเล่าเรื่องราวชีวิตของเขา สมัยก่อนเป็นคนรับใช้บ้าน คุณชายม่ง และได้พักกับ ท่านหม่า จึงได้สอนเคล็ดลับการจีบสาวให้กับ บังจา จนกระทั่งได้หลงรักลูกสาวของหอนางโลม ซุนหยาง จึงได้ใช้กลเม็ดเคล็ดลับกับนาง เพื่อให้สนใจในตัวเขา แนะนำก่อนว่า หนังเกาหลีน่าดู เรื่องนี้อาจมีเรท 18+ ไปบ้าง

รีวิวหนังเรื่องนี้

ถ้าหากท่านชื่นชอบหนังอีโรติกก้ำกึ่งแนวโรแมนติก หนังเกาหลี เรื่องนี้ก็คงเป็นอีกเรื่องให้เราได้เลือกชม แต่จากการรับชมหนังเรื่องนี้ไป ก็ได้รับเสียงตอบรับกลับมา อย่างเช่น

  • ความละเมียดละไม

หนังเกาหลีสนุก ๆ แนวอีโรติกพีเรียดที่ดำเนินเรื่องราวในยุค 60 – 70 ในปัจจุบันนี้จะเป็นแนวตลก ๆ ปนทะลึ่งเสียมากกว่า หาความละเมียดละไมได้ยากมาก

หนังเกาหลี

อารมณ์ร่วมเพศ

นางเอกในเรื่องนี้มีความสวยงามอย่างมาก แถมหุ่นดีอีกด้วย แต่ถ้าหากเรื่องอารมณ์ร่วมเพศที่ปรากฏในหนังเรื่องนี้ก็ยังไม่ค่อยมีให้ผู้ชมพึงพอใจมากนัก

นับว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกที่แสดงออกถึงความรักต่างชนชั้นได้ดีทีเดียว หนังเกาหลี The Servant (2010) พลีรักลิขิตหัวใจ

ไปติดตามกันว่าความรักระหว่าง บังจา กับ ซุนหยาง จะลงเอยได้ดีหรือไม่ผ่าน หนังเกาหลีแนะนำ ได้แล้วเวลานี้

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม