หนังสือโป๊

5 อันดับ หนังสือโป๊ ของไทย ที่เคยได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

หนังสือโป๊ เป็นสิ่งที่เสริมสร้างจินตนาการทางเพศให้ชายหนุ่มและหญิงสาวในยุคสมัยที่อินเทอร์เน็ตยังไม่เข้ามา สื่อสิ่งพิมพ์อย่างหนังสือเคยครองตลาดทั้งหมดมาเป็นเวลาหลายสิบปี แม้ว่าทุกวันนี้หนังสือหลายปกจะปิดตัวลงไปแล้ว แต่ หนังสือโป๊ไทย หลายเล่มก็ยังคงเป็นตำนานมาจนถึงทุกวันนี้

หนังสือโป๊

5 อันดับ หนังสือโป๊ ของไทย ที่ใครก็รู้จัก

ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน หนังสือโป๊หลายเล่มถือว่าเป็นตำนานที่พูดชื่อออกไปใครก็ต้องร้องอ๋อ และนี่คือ 5 หนังสือโป๊ของไทยในตำนาน ที่พูดชื่อไป ใครก็ต้องรู้จักแน่นอน

เปิดบริสุทธิ์ : เป็นหนังสือโป๊ที่เคยรุ่งเรืองในอดีตตั้งแต่ช่วง 30 ปีก่อน เนื้อหามีการสร้างเรื่องราวประกอบรูปถ่ายสีชวนให้ติดตามอ่าน ปัจจุบันยังมีการเอารูปจากนิตรยสารฉบับนี้มาแชร์ต่อกัน และหนังสือปกนี้ก็เป็นของสะสมที่มีราคาสูงเลยทีเดียว

ไทยเพลย์บอย : ชื่อของหนังสืออาจจะยังไม่คุ้นสำหรับใครหลายคน แต่ถ้าพูดถึงชื่อ “อากังฟู” ขึ้นมาต้องร้องอ๋อกันทุกคนแน่นอน ไทยเพลย์บอยเป็น หนังสือใต้ดิน ที่อยู่ในยุคที่หนังสือประเภทนี้กลายเป็นของก้ำกึ่งว่าจะผิดกฎหมาย จนสุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง

หนังสือปกขาว : หนังสือปกขาวเป็นหนังสือโป๊หลายเรื่องจากโรงพิมพ์แห่งหนึ่งในยุคที่หนังสือโป๊ผิดกฎหมาย จึงเกิดเป็นเอเยนต์เดินขายหนังสือแทนด้วยคำพูดติดปาก “โป๊มั้ยพี่ โป๊มั้ย” พร้อมกับหยิบหนังสือปกสีขาวล้วนขึ้นมาขายกันอย่างเงียบๆ หรือมีแอบวางขายไว้ตามใต้แผงหนังสือทั่วไป

นวลนาง : หนังสือโป๊ยอดฮิตในสมัยก่อนที่ยังคงเป็นคำเรียกติดปากแทนชื่อของหนังสือโป๊ทั่วไป มีภาพสีสวยงามและเรื่องเล่าเสียวเล็กๆ น้อยๆ ประกอบการอ่านให้สนุกมากขึ้น

FHM : วิวัฒนาการของหนังสือโป๊ที่เลี่ยงกฎหมาย จากที่เป็น หนังสือใต้ดิน ก็ปรับรูปแบบมาเป็นหนังสือปลุกใจเสือป่าที่ภาพเน้นมาทางเชิงศิลปะมากขึ้น ไม่เห็นสิ่งสงวนแบบตรงๆ เหมือนหนังสือรุ่นก่อน

หนังสือโป๊

จากหนังสือโป๊ มาเป็นวีดีโอโป๊

ในปัจจุบันนี้หนังสือโป๊แทบจะล้มหายตายจากสังคมไทยไปนานแล้ว แต่สำหรับนักสะสมแล้ว หนังสือโป๊ไทย ก็ยังคงเป็นสิ่งที่มีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นมรดกทางวัฒนธรรมอย่างหนึ่งที่คนรุ่นก่อนหลงเหลือเอาไว้จนถึงยุคนี้นั่นเอง

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม