ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน

ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน สเป็กของสาวทั่วไปคือใครเอ่ย!?

คำถามที่ว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน คือสิ่งที่ผู้ชายทุกคนอยากรู้ เพื่อที่จะทำตัวให้ใกล้เคียงกับคนในใจของพวกเธอได้ แต่ว่าสาวๆ ทุกคนก็มีสเป็กที่ไม่เหมือนกันเลยนี่สิ

ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน

ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน จะรู้ได้ยังไง

ผู้ชายในฝัน ของสาวแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปตามความชอบและความใฝ่ฝันภายในใจ แต่ผู้หญิงส่วนมากก็จะมีสเป็กที่ใกล้เคียงกันอยู่บ้าง ทั้งเรื่องของรูปกายภายนอก และเรื่องของจิตใจภายใน เช่น

หน้าตาดี : แน่นอนอยู่แล้วว่าใครก็ชอบคนหน้าตาดี ถ้าเห็นหน้าแล้วสบายตาก็อยากจะมองไปทุกวัน สาวๆ ก็คิดแบบนี้เช่นกัน แต่หน้าตาก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดเสมอไป

มีความเป็นผู้นำ : ความคิดที่คล้ายกันของผู้หญิงแทบทุกคนคือ ถ้าจะมีแฟนสักคน อย่างน้อยให้เค้ากล้าตัดสินใจอะไรบ้าง ไม่ใช่คอยตามอย่างเดียว แม้ว่าลึกๆ แล้วผู้หญิงจะเอาแต่ใจ แต่ก็ยังต้องการผู้ชายที่มีความเด็ดขาดด้วยเช่นกัน

อบอุ่น : แม้ว่าจะสาวๆ จะอินดี้แค่ไหน แต่ก็ต้องมีมุมบอบบางกันบ้าง คงเป็นเรื่องที่ดีถ้าหนุ่มๆ สามารถมอบความอบอุ่นให้ได้ ไม่ต้องบ่อยก็ได้ แต่ไม่ขาดไปก็พอ

แข็งแรง : เป็นผู้ชายก็ไม่ควรปวกเปียก ความแข็งแรงของผู้ชายคือสิ่งที่จะปกป้องพวกเธอได้เมื่อถึงเวลาคับขัน หรืออย่างน้อยแค่มีแรงช่วยถือของช็อปปิ้งได้แบบไม่ต้องบ่นว่าหนักก็พอ

ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน

ผู้ชายในฝัน ไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟ็ค

แม้ว่าสเป็กของสาวๆ ส่วนใหญ่จะเป็นอย่างที่ว่ามา แต่ถ้าใครไม่ใช่แบบนั้นก็ไม่ต้องกังวล เพราะผู้หญิงทุกคนมีความชอบไม่เหมือนกัน สำคัญแค่ซื่อสัตย์ และเข้าใจ ก็มีโอกาสเข้าไปนั่งในใจสาวๆ ได้เช่นกัน ไม่ต้องดีอะไรมากมาย ขอแค่ไม่ทำร้ายเธอก็พอแล้ว

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม