ช่วยตัวเอง

สำหรับคุณผู้ชายแล้ว เราควร “ช่วยตัวเอง” กี่ครั้งต่อสัปดาห์!?

คงไม่มีใครเถียงว่า Sex คือความสุขที่สุดอย่างหนึ่งของชีวิต แต่สำหรับคนไร้คู่ทั้งหลาย โดยเฉพาะผู้ชาย ถ้าไม่มีคู่ชกก็คงหนีไม่พ้นการ ช่วยตัวเอง ไปก่อนแน่นอน

ช่วยตัวเอง

โลกสวยด้วยมือเรา มีทั้งประโยชน์และโทษ

โดยทั่วไปแล้วปัจจัยที่มีผลต่อความต้องการทางเพศจะมีอยู่ 3 อย่าง คือ ช่วงวัย ฮอร์โมน และสิ่งเร้า ถ้ามีครบทั้ง 3 อย่างนี้แล้วที่เหลือก็อยู่ที่ความยับยั้งชั่งใจแล้วว่าจะทำหรือไม่ทำ แต่สำหรับการช่วยตัวเองจะใช้ความยับยั้งชั่งใจที่น้อยกว่า เพราะหาเวลาทำได้ง่าย สะดวก และไม่ต้องสร้างอารมณ์ร่วมให้คู่เหมือนการมีเซ็กส์ การช่วยตัวเองนั้นมีข้อดีคล้ายเซ็กส์ คือการทำให้ร่างกายหลั่งสารเอ็นโดรฟิน สร้างความสุข คลายความเครียด ช่วยให้นอนหลับสบาย ลดอาการป่วยจากโรคหลายอย่าง รวมถึงถ้าช่วยตัวเองในจำนวนที่เหมาะสมก็จะช่วยเพิ่มปริมาณสเปิร์มได้ แต่ก็จะมีข้อเสียอยู่ตรงที่การช่วยตัวเองนั้นทำให้ร่างกายสร้างของเสียสะสมได้เยอะ ถ้าไม่สามารถกำจัดออกได้หมดก็อาจจะแสดงออกมาด้วยการเป็นสิว หรือปวดเมื่อเนื้อตัวได้ นอกจากนี้ถ้าเสพติดการช่วยตัวเองแล้ว เมื่อได้มีเซ็กส์กับคู่จริงก็อาจจะทำให้เสร็จช้า ไม่ถึงจุดสุดยอด จนอาจจะหมดความมั่นใจในการมีเซ็กส์จริงไปเลยก็ได้ โลกสวยด้วยมือเรา ก็ไม่ได้สวยเสมอไป

ช่วยตัวเอง

ปริมาณการ ช่วยตัวเอง ที่เหมาะสมคือเท่าไหร่

จากการวิจัยของมหาวิทยาลัย Harvard University  ในปี 1992-2010 ได้ทำการสอบถามกลุ่มตัวอย่าง 32000 คนแล้วพบว่า การช่วยตัวเองนั้นมีผลดีต่อสุขภาพจริง และปริมาณที่เหมาะสมที่สุดคือ 21 ครั้งต่อเดือน หรือประมาณ 5 ครั้งต่อสัปดาห์ แม้ว่าการช่วยตัวเองจะมีประโยชน์ แต่ถ้าทำมากกว่าปริมาณที่เหมาะสมมากไปก็เกิดโทษได้เช่นกัน ควรเอาเวลาไปทำงานทำการบ้างก็จะดีที่สุด

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม