จิ๋มดำ

“จิ๋มดำ” คุณผู้หญิงต้องทำอย่างไร หมดปัญหาการเหยียดสีจิ๋ม

จิ๋มดำ ถือเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ใช่ความผิดปกติอะไรทั้งสิ้น เพราะช่วงขาหนีบจะมีเม็ดสีอยู่เป็นจำนวนมาก ยิ่งถ้าได้รับการเสียดสีจากกางเกงก็จะยิ่งทำให้มีสีเข้มมากขึ้นไปอีก แต่เพราะค่านิยมของคนไทยคือความขาว ยิ่งขาวตั้งแต่หน้ายันจิ๋มยิ่งดี จึงไม่แปลกที่สาวๆ จะกังวลเรื่องการโดนบูลลี่สีจิ๋มกัน

จิ๋มดำ

จิ๋มดำ” ต้องทำยังไงให้จิ๋มขาว

แม้ว่าจิ๋มจะมีสีเข้มกว่าผิวหนังส่วนอื่นนั้นจะเป็นเรื่องปกติ แต่ในปัจจุบันก็มีคนเหยียดสีจิ๋มกันอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นการ ทำให้จิ๋มขาว มากขึ้นก็จะช่วยให้สาวๆ มั่นใจขึ้นได้ เราลองมาดู 3 วิธีปรับสีจิ๋มด้วยธรรมชาติบำบัดกันดีกว่า

น้ำมันมะพร้าว : วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ไม่ค่อยมีการแพ้หรือระคายเคืองแม้จะเป็นจุดบอบบางแค่ไหนก็ตาม ให้ลองหาน้ำมันมะพร้าวที่เป็นสูตรบำรุงผิวมาทารอบจิ๋มวันละ 20 นาทีแล้วล้างออก ก็จะช่วยให้จิ๋มอ่อนนุ่มและกระจ่างใสขึ้นได้

มะเขือเทศ : มาสก์หน้าได้ ก็มาสก์จิ๋มได้เช่นกัน นำมะเขือเทศปอกเปลือกมาบดผสมขมิ้นเล็กน้อยมาพอกรอบจิ๋มวันละ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น 4 ครั้งต่อสัปดาห์ก็จะช่วยให้จิ๋มนุ่มละมุน ขาวขึ้นจนน่าสัมผัส

ว่านหางจระเข้ : เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหายางกัดหรือระคายเคือง ให้ใช้เจลว่านหางจระเข้สูตรบำรุงผิวแบบไม่มีแอลกอฮอล์ที่วางขายทั่วไป มาทารอบจิ๋มวันละ 20 นาทีแล้วค่อยล้างออก ก็จะ ทำให้จิ๋มขาว ได้แบบผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นไปพร้อมกัน

โยเกิร์ต : อีกหนึ่งวัตถุดิบมาสก์หน้ายอดนิยม นำโยเกิร์ตแช่เย็นมาทารอบจิ๋ม 15 นาทีแล้วล้างออก วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น แล้วจิ๋มก็จะค่อยๆ ขาวขึ้นได้ไม่ต่างกับการอาบน้ำนม

จิ๋มดำ

ดูแลจิ๋มไม่ให้กลับมาดำ ต้องทำยังไง

หลังจากเปลี่ยนจิ๋มดำให้กลายเป็นจิ๋มขาวกันได้แล้ว การดูแลหลังการขายก็เป็นเรื่องสำคัญ พยายามหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีในบริเวณรอบจิ๋ม ไม่ใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่นมากจนเกินไป โดยเฉพาะกางเกงใน รวมถึงดูแลสุขอนามัยของจิ๋มให้ดี หมั่นล้างจิ๋มให้สะอาด ปราศจากแบคทีเรีย ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลจิ๋มต่างๆ ก็จะช่วยให้จิ๋มสวย กระจ่างใส ไร้การบูลลี่สีจิ๋มไปได้อีกนาน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม