วันศุกร์

ส่องลีลารัก ของคนที่เกิด “วันศุกร์” ว่าเป็นอย่างไร จะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหนนะ?

เรื่องหัวใจและนิสัยใจคอของหนุ่มสาวที่เกิด วันศุกร์  :  ต้องขอแก้ข่าวให้คนเกิดวันนี้เลยว่า  เธอหรือเขาเจ้าชู้แบบไม่ได้ตั้งใจจริงจริ้ง!  เสียงสูงไปนิดนะ…  เพราะดวงกำหนดให้ต้องเกี่ยวพันกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เสมอตั้งแต่เด็กจนแก่  แบบอยู่เฉยๆ ก็มีคนแอบชอบ  ยืนเฉยๆ เขาก็รัก…  แถมมาทีเดียวหลายคนพร้อมกันด้วย  อาจเป็นเพราะความเจ้าสำอางตัวท๊อป  มีเทสต์ในการแต่งตัวที่ยอดเยี่ยม  มีศิลปะในการพูดโน้มน้าวใจคน  และชอบบริหารเสน่ห์เป็นว่าเล่นนั่นล่ะ

วันศุกร์

ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ของคนที่เกิด “วันศุกร์”

ทายนิสัยเรื่องบนเตียง  :  คนเกิดวันศุกร์ชอบนักกับลีลารักที่คว่ำหน้า  และถูกประทับตราจากทางด้านหลัง  รวมถึงยังไม่รังเกียจการอยู่คนเดียวก็เสียวได้  ที่ว่างเมื่อไรเป็นต้องหาทำทุกที  นอกจากนี้ยังมีแนวคิดที่อิสระในเรื่องเซ็กส์ด้วยว่า  เซ็กส์เกิดได้ทุกที่  ทุกเวลา  รวมถึงทุกบริเวณด้วย…  ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่คนเกิดวันศุกร์แม้เจ็บป่วยแค่ไหน หรือเหน็ดเหนื่อยมาจากการงานเพียงใด  ก็สามารถมีเซ็กส์ได้สุขสมตามอัตภาพ  ทั้งบริเวณบันไดหนีไฟ  ดาดฟ้า  ในลิฟต์  ในรถส่วนตัว  ในรถสาธารณะ  ข้างต้นไม้ใหญ่  หรือแม้แต่ในตู้เสื้อผ้าสุดคับแคบ  และที่บอกว่าทุกบริเวณก็หมายถึงทุกอวัยวะจริงๆ  นอกเหนือไปจากจุดซ่อนเร้นส่วนบุคคลที่รู้กันดีอยู่  อาทิ  ศีรษะ  จอนผม  ใบหู  รูจมูก  ง่ามนิ้วมือ  ข้อพับขา  ฝ่าเท้า  ขาหนีบ  ร่องก้น  หรือแม้แต่รักแร้ก็ได้หมดสดชื่นเช่นกัน!

วันศุกร์

คำแนะนำ  พัฒนาลีลารักตามวันเกิด  :  บางครั้งเซ็กส์ที่ดีก็ไม่ได้หมายความว่าต้องแตะขอบฟ้าพร้อมๆ กัน  ลองผลัดกันสร้างความสุขให้คนรักจนเสร็จสม  และชื่นชมความอิ่มเอมที่ได้เป็นผู้ให้  เห็นใบหน้าที่บ่งบอกความสุขอันล้นเหลือของอีกฝ่ายดูครับ  นอกจากนี้เซ็กส์ที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องมีลีลารักที่เร่าร้อนรุนแรงเสมอไป  เซ็กส์ที่นุ่มนวลอ่อนหวานและค่อยๆ ไต่เลเวลขึ้นไปจนทะลุเพดาน  รวมถึงการอยู่คนเดียวก็เสียวซ่าน  สามารถพึ่งพาอุปกรณ์เสริมได้ครับ  (แอบ) มีไว้ใต้เตียงซักอันสองอันก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด  หรือจะเพิ่มออปชั่นอีกหน่อยด้วยชุดคอสเพลย์สาขาอาชีพต่างๆ  ตัวการ์ตูนในฝัน  หรือชุดนอนไม่ได้นอนก็ยังได้  ซึ่งจะนำพาโลกใบใหม่ให้คุณต้องแปลกใจ  แต่แสนจะถูกอกถูกใจก็เป็นได้…       

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ สล็อตแตกง่าย สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย