น้องเมียวัยใส

น้องเมียวัยใส ตอนจบที่คุณควรติดตาม และไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด (ตอนที่ 2)

น้องเมียวัยใส ชัดเจนแน่นอน น้องเมียของผมแอบดูและช่วยตัวเองไปด้วย ผมวางแผนทันที ซึ่งวันหนึ่งเป็นช่วงจังหวะเหมาะ ที่เมียของผมติดภารกิจประชุมยังไม่เลิกงาน ผมกลับมาก่อน และพบว่าน้องเมียของผมก็อยู่ที่บ้านเช่นเดียวกัน จึงทำทีพูดและชวนคุยไปต่างๆนานา ถึงเวลาแล้วที่จะ น้องเมียวัยใส ผมได้เอ่ยปากถามว่า แอบดูพี่มีอะไรกันเหรอ

น้องเมียวัยใส

น้องเมียของผมหน้าซีดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด และปฏิเสธทุกสิ่งทุกอย่าง แต่เมื่อผมนำกล้องจิ๋วนั้นชูให้น้องเมียเห็น และบอกว่า พี่ได้บันทึกไว้นะ ว่าเราแอบดูพี่ และสงสัยมานาน และก็รู้ว่าเราทำอะไร ระหว่างที่ดูพี่ น้องเมียของผม จึงจำนนด้วยหลักฐาน ผมจึงใช้โอกาสนี้ ยื่นข้อเสนอว่าถ้าไม่อยากให้เรื่องนี้รู้ถึงเมียของผมล่ะก็.. ผมไม่พูดอะไรต่อ มองหน้าเธอและจ้องแบบไม่ละสายตา ความกลัว และความอาย สำหรับเด็กสาว ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธข้อต่อรองของผมได้ การ

น้องเมียวัยใส จึงเริ่มต้นขึ้นโดยการที่ผมเข้าไปกอด และจูบเธอทันที

และผมรู้สึกได้ทันทีว่า ร่างกายของน้องเมียคนนี้ สั่นเทาไปหมดทั้งตัว ผมไม่รอช้า เริ่มไซร้ซอกคอ และจัดแจงอย่างมีชั้นเชิง โดยที่สาววัยรุ่น ซึ่งไม่เคยผ่านมือชายใด อ่อนระทวยและหมดเรี่ยวแรงอย่างเลี่ยงไม่ได้ มือของผมลูบไล้ไปทั่วทั้งร่าง ในที่สุดเสื้อผ้าก็ไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียว ผมจึงได้อุ้มร่างอันอวบอัด เข้าไปในห้องนอนของเธอ

น้องเมียวัยใส เด็ด

ผมจัดแจงลุกเล้าโดยไม่รอช้า อารมณ์ของเธอก็คงจะมาด้วยเช่นเดียวกัน มือของผมซุกไซร้ไปทั่ว จนไปถึงจุดที่สัมผัสได้ถึงความลื่น จึงถอดเสื้อผ้าตัวเองทั้งหมด และเริ่มบรรเลงอย่างไม่เกรงใจความรู้สึกของสาววัยใส ซึ่งขณะนี้ การ น้องเมียวัยใส เริ่มต้นขึ้นอย่างลงตัว

ในที่สุดเจ้าของชายก็ได้เข้าออกถ้ำสวรรค์ได้สำเร็จสมดังที่ตั้งใจไว้ แต่กว่าจะเข้าไปได้ ก็รู้สึกว่ามันคับแน่นเหลือเกิน ความรู้สึกที่สุดยอดที่วันนี้ ผมได้ น้องเมียวัยใส ในครั้งแรกใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น ก็สำเร็จลุล่วงไป 1 ครั้ง ส่วนน้องเมียของผมนั้น ก็ได้แต่เอามือกุมหน้าและหลั่งน้ำตา จนผมต้องปลอบใจ จนเธอผ่อนคลาย และร่วมบรรเลงอีกครั้งอย่างแผ่วเบา และครั้งนี้เธอเองก็มีอารมณ์ร่วมเช่นเดียวกัน Young

หลังจากวันนั้นที่ผมได้ น้องเมียวัยใส แล้วก็ได้มีโอกาสที่เราทั้งสองคน แอบมีอะไรกันแบบลับๆ โดยที่เมียผมไม่รู้เรื่องเลย ตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่เรียนมหาวิทยาลัย ผมกับน้องเมียได้สนุกสุดเหวี่ยง และรู้สึกว่าเธอจะติดใจด้วยซ้ำ ซึ่งเธอได้เคยเอ่ยว่ามังกรของผมนั้น เป็นที่ถูกอกถูกใจของเธอ ซึ่งเมื่อเธอจบปี 4 และไปทำงานที่อื่น เราก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย

รวบรวม ดารา AV ให้คุณเลือกชมมากมายที่นี่ที่เดียว