หมดอารมณ์

“อารมณ์ทางเพศ” ไม่ใช่แค่เรื่องรูปร่างที่ทำให้ผู้ชายหมดอารมณ์ทางเพศ

          มีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเด็นของ อารมณ์ทางเพศ พอสมควร ซึ่งสิ่งนี้ทำให้หลายคนมีความไม่มั่นใจในคุณภาพการมีเพศสัมพันธ์ของตัวเอง โดยเฉพาะเพศหญิง ที่มีพื้นฐานของความละเอียดอ่อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อมีความเข้าใจผิดว่ารูปร่างเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผู้ชายอยากมีเซ็กส์ด้วย คนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ก็ยิ่งหวาดระแวงกับการมีเซ็กส์ กลัวไปต่างๆ นานาว่าผู้ชายจะรู้สึกไม่ดี บางคนมีอาการหนักถึงขั้นเป็นปัญหาในชีวิตคู่ได้เลยทีเดียว

อารมณ์ทางเพศ

เรื่องที่น่าตกใจก็คือ มีผู้หญิงจำนวนมากที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับ “อารมณ์ทางเพศ” ของผู้ชาย

            ทั้งๆ ที่มันไม่เป็นความจริงเลย แม้ว่าเพศชายจะถูกกระตุ้นอารมณ์ผ่านทางสายตาได้ง่ายที่สุด ทำให้พวกเขารู้สึกตื่นตัวเมื่อเห็นผู้หญิงสวยๆ หรือมีสเปคตรงตามจินตนาการ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ารูปร่างจะเป็นหัวใจสำคัญ แน่นอนว่ามันดึงดูดความสนใจได้ในช่วงแรก แต่ผู้ชายเกือบทั้งหมดก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาไม่ได้อยากมีอะไรกับผู้หญิงทุกคนที่หุ่นดี เพราะเสน่ห์อื่นๆ ของพวกเธอนั้นสำคัญกว่า

อารมณ์ทางเพศ

            เสน่ห์ที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดี มักจะเป็นบรรยากาศที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนมากกว่า ผู้หญิงที่ยิ้มง่าย หัวเราะง่าย และทำทุกอย่างให้เป็นเรื่องเบาสบาย จึงมักจะสร้างความรู้สึกดีให้กับผู้ชาย แต่นั่นก็ทำให้เขาอยากมีเซ็กส์ด้วยในท้ายที่สุด หรือถ้าไม่ใช่ผู้หญิงที่มีบุคลิกตามแบบที่กล่าวไปข้างต้น ก็ต้องมีท่าทางหรือจิตวิญญาณแห่งความเซ็กซี่ตามธรรมชาติ หมายความว่า เป็นคนที่มีความเย้ายวนโดยไม่ต้องพยายามอะไร แบบนั้นก็ทำให้ผู้ชายอยากพาขึ้นเตียงด้วยเช่นกัน

            สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงต้องรู้เอาไว้ และท่องให้ขึ้นใจเกี่ยวกับอารมณ์ทางเพศของผู้ชายก็คือ เซ็กส์สำหรับพวกเขาเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด และหุ่นที่คุณอาจมองว่าอ้วนไป ผอมไป แตกลาย หรืออะไรก็ตาม หากผู้ชายเอ่ยปากชวนให้ไปเดท หรือบอกอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาอยากมีอะไรกับคุณ นั่นก็หมายความว่าหุ่นที่คุณกำลังกังวลนั้นไม่ได้เป็นปัญหาเลย สำหรับเขาแล้วมันโอเคมากทีเดียว

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ รวมเว็บสล็อตออโต้ สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย