สวมถุงยางอนามัย

“สวมถุงยางอนามัย” กับความหลากหลายเหตุผลที่ผู้หญิงไม่อยากให้ใส่

            ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นหรอกที่ไม่อยาก สวมถุงยางอนามัย เวลามีเพศสัมพันธ์ หากใครเคยได้พูดคุยกับคู่นอนของตัวเองในเรื่องนี้ ก็จะรู้ดีว่า ผู้หญิงเองก็ไม่ได้ชื่นชอบสิ่งแปลกปลอมที่เรียกว่าถุงยางมากนัก แต่มันมีความจำเป็นสำหรับกิจกรรมนี้ อย่างน้อยก็เพื่อป้องกันไม่ให้ติดโรคต่างๆ แบบไม่ทันตั้งตัว คนที่ยังไม่พร้อมมีครอบครัวก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเด็กตัวเล็กๆ ออกมาให้เลี้ยงดู หากคนทั้งคู่ไม่ได้ตกลงปลงใจที่จะมีลูกด้วยกัน ก็ยังคงต้องใช้ถุงยางต่อไปอีกเรื่อยๆ

สวมถุงยางอนามัย

สำหรับผู้ชายเอง เราก็รู้ๆ กันอยู่ว่าทำไมถึงไม่ชอบ สวมถุงยางอนามัย

            คราวนี้เลยอยากนำเสนอในมุมมองของผู้หญิงกันบ้าง ซึ่งก็มีเหตุผลอยู่หลายอย่างทีเดียว ประเด็นแรกคือเรื่องของความระคายเคือง ต่อให้เป็นถุงยางที่บางเบาและเคลมว่าอ่อนโยนสักแค่ไหน มันก็ยังเป็นยางที่สร้างความรู้สึกฝืดในช่องคลอดได้อยู่ดี บางคนที่ช่องคลอดแห้งมากก็จะรู้สึกไม่ค่อยดีนัก ยิ่งกว่านั้น ถ้าเป็นคนแพ้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มยางที่ใช้ ก็ยิ่งเป็นปัญหาเข้าไปใหญ่

            ต่อมาเป็นเรื่องของความรู้สึก ช่องคลอดของผู้หญิงนั้นมีประสาทสัมผัสที่ละเอียดอ่อนมาก พวกเธอจะรู้สึกได้ถึงความต่างของการสวมถุงยางอนามัย และการสอดใส่แบบเปลือยเปล่าได้อย่างชัดเจน เมื่อเกิดความต่างที่ว่านี้ ความรู้สึกระหว่างมีเซ็กส์ก็จะต่างกันด้วย บางคนไม่เคยถึงจุดสุดยอดได้เลยเมื่อต้องใช้ถุงยางอนามัย และบางคนก็เกิดความกังวลขึ้นในใจแบบไม่มีสาเหตุ

สวมถุงยางอนามัย

            สุดท้ายเป็นเรื่องของความไม่ต่อเนื่อง ซึ่งตรงนี้มีผลมากจากทักษะในการสวมถุงยางอนามัยของผู้ชายด้วย เพราะหากต้องหยุดกิจกรรมไว้ชั่วคราวเพื่อสวมถุงยาง แบบนี้อารมณ์ก็ขาดตอน ผู้หญิงบางคนอาจต้องเริ่มต้นบิ้วอารมณ์กันใหม่ ขณะที่ผู้ชายใกล้จะถึงฝั่งเต็มที่ มันเลยกลายเป็นความไม่พอดีในเรื่องเซ็กส์ของคนทั้งคู่ไป ทางแก้ก็คงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจากจับเข่าคุยกันอย่างตรงไปตรงมา และหาจังหวะในการใช้ถุงยางร่วมกันให้เหมาะสมมากที่สุด          

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ เว็บแทงบอลที่ดีที่สุด สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย