จุดเสียวของผู้หญิง

“จุดเสียวของผู้หญิง” ที่ผู้ชายหลายคนยังไม่รู้ ห้ามพลาด!

            รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งก็ชนะทุกครั้ง ที่เปิดประเด็นแบบนี้ ไม่ได้จะให้คุณผู้ชายไปรบกับใคร แต่อยากให้รู้จัก จุดเสียวของผู้หญิง มากขึ้น พอกันทีกับการเล้าโลมแบบเดิมๆ ที่อาจจะทำมาหลายสิบปี ยิ่งถ้าทำกับคนเดิมด้วยแล้ว เชื่อเถอะว่าอีกไม่นาน รสชาติของเซ็กส์ที่เคยหอมหวานมันจะจืดสนิท และตอนนั้นเซ็กส์ก็จะไม่สนุกอีกต่อไป ก่อนอื่นลองนึกดูว่า จุดเสียวที่คุณรู้จักเป็นสิ่งเหล่านี้ใช่ไหม หน้าอก ช่องคลอด คริตอริส ซอกคอ ถ้าใช่ก็ถึงเวลาไปเจอกับจุดเสียวใหม่ๆ ได้แล้ว

จุดเสียวของผู้หญิง

สิ่งแรกที่ต้องรู้คือ “จุดเสียวของผู้หญิง” มีอยู่ทั่วร่างกาย

            แทบไม่มีบริเวณไหนเลยที่ปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศของพวกเธอไม่ได้ แต่ก็มีจุดที่กระตุ้นได้ดีกว่าจุดอื่นๆ อยู่เหมือนกัน ซึ่งเราจะยกตัวอย่างมาให้ฟังกันในวันนี้ จุดแรกที่น่าสนใจคือช่วงเอว ยิ่งถ้าใช้มือทั้งสองข้างจับส่วนที่เว้าที่สุด ก็ยิ่งทำให้พวกเธอรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ความรู้สึกมั่นใจในตัวเองจะช่วยให้อารมณ์ทางเพศพลุ่งพล่านได้อย่างง่ายดาย

จุดเสียวของผู้หญิง

            ต่อมาเป็นจุดเสียวของผู้หญิงบริเวณข้อมือ การถูกตึงรั้งด้วยมือที่ใหญ่กว่าและมีพละกำลังมากกว่า มันให้ความรู้สึกว่าต้องขัดขืนเล็กน้อย และนั่นแหละเป็นที่มาของความเสียวแบบฉุดไม่อยู่ คราวหน้าลองกดข้อมือของพวกเธอไว้เหนือหัวดูสิ และจะดีมากถ้าสามารถรวบข้อมือทั้งสองไว้ได้ด้วยมือข้างเดียว รับรองว่าแววตาที่มองมาจะต้องเปลี่ยนไปในทันทีแน่นอน

            สุดท้ายเป็นจุดเสียวของผู้หญิงบริเวณหลัง เมื่อไรที่จัดท่วงท่าให้ได้เห็นแผ่นหลังนวลเนียนของอีกฝ่าย อย่าได้ปล่อยโอกาสให้หลุดมือ ด้วยการมองดูและปลุกเร้าอารมณ์ของตัวเองอยู่ฝ่ายเดียว ลองลูบไล้หรือก้มลงไปจูบแผ่นหลังของพวกเธอบ้าง บอกใบ้เล็กน้อยว่า ตรงจุดนี้สามารถทำอย่างรุนแรงได้เต็มที่เลย ต่อให้เธอรู้สึกเจ็บนิดๆ แต่มันก็จะไม่ร้ายแรงจนกิจกรรมล่มไป กลับจะยิ่งปลุกความซาดิสที่ซ่อนเอาไว้ให้ออกมาโชว์ผลงานมากกว่า

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ โจ๊กเกอร์888 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย