เซ็กส์ครั้งแรก

“เซ็กส์ครั้งแรก” เทคนิคง่ายๆ ที่ทำให้ผู้หญิงประทับใจไปตลอดกาล

            นี่ถือว่าเป็นภาระอันยิ่งใหญ่ของผู้ชายพอสมควร เพราะหากคุณโชคดีได้เป็น เซ็กส์ครั้งแรก ของผู้หญิงสักคน ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจะสร้างมุมมองเกี่ยวกับเซ็กส์ให้กับพวกเธอไปตลอดกาล ไม่มากก็น้อย และมันมักจะส่งผลโดยตรงกับเซ็กส์ครั้งต่อๆ ไปอีกด้วย บางคนก็รู้สึกแย่กับกิจกรรมนี้ไปเลย บางคนก็ไม่กล้าจะแสดงความต้องการที่ชัดเจนออกมา ดังนั้น เพื่อให้ความสัมพันธ์หลังการมีเซ็กส์ยังหวานแหววอยู่ และไม่เป็นการสร้างตราบาปให้กับใครอื่น เรามาดูเทคนิคขั้นพื้นฐานที่จะช่วยให้ผู้หญิงได้รับความรู้สึกอันยอดเยี่ยมกันดีกว่า

เซ็กส์ครั้งแรก

เซ็กส์ครั้งแรก” ก็เหมือนกับการลองทำอะไรใหม่ๆ

            มันน่ากลัวเพราะยังไม่เคยทำมาก่อน แค่นั้นเอง ผู้ชายจึงควรเป็นผู้นำในทุกจังหวะ ไม่ว่าคุณจะเคยผ่านศึกมามากน้อยแค่ไหน ต้องจำไว้ว่าครั้งนี้ต้องทำทุกอย่างแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่มีความดุดัน ไม่มีความรุนแรง หากไม่มีสัญญาณแสดงความต้องการของผู้หญิงออกมาก่อน ซึ่งสัญญาณนี้มักจะไม่ใช่คำพูด ด้วยความเขินอายของการทำเป็นครั้งแรก เธออาจจะบอกผ่านสีหน้าและแววตาแทน

            ขั้นตอนที่ขาดไปไม่ได้เลยในเซ็กส์ครั้งแรก ก็คือการเล้าโลมอย่างทั่วถึง ทุกส่วนของร่างกายไม่ควรถูกมองข้าม ยิ่งกับจุดเสียวหลักยิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด เช่น หน้าอก หัวนม ซอกคอ ริมฝีปาก เป็นต้น ปกติแล้วถ้าทำถูกทาง มันจะใช้เวลาไม่นานมาก แต่อย่ารีบสอดใส่แม้ว่าเธอจะพร้อมแล้ว ให้ยื้อเวลาต่อไปอีกสักหน่อย จนเหมือนว่าเธอเริ่มจะทนไม่ไหว ตอนนั้นร่างกายจะรับสัมผัสทุกอย่างได้เต็มที่กว่า และจังหวะการกระตุ้นก็จะมีประสิทธิภาพมากกว่าด้วย

            สุดท้ายคือสื่อสารกับเธอตลอดเวลา ระหว่างที่กำลังมีเซ็กส์ครั้งแรก ลองถามด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาว่าเธอรู้สึกอย่างไร ถ้าเธอไม่พูด ให้บอกเธอไปก่อนว่าคุณรู้สึกอย่างไร แล้วค่อยลองถามดูอีกครั้ง การพูดคุยจะช่วยให้บรรยากาศผ่อนคลายมากขึ้น ทั้งยังรู้ได้อย่างตรงจุดด้วยว่า การเคลื่อนไหวร่างกายแบบไหนที่ทำให้เธอสุขสมมากเป็นพิเศษ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ สมัคร จีคลับ1688 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย