น้ำอสุจิ หวาน

“น้ำอสุจิ” กับการทานสัปปะรดอย่างต่อเนื่องช่วยให้น้ำอสุจิหวานจริงหรือ

            จะมีสักกี่คนที่ไม่เคยได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับสรรพคุณของสัปปะรดเลย ว่ากันว่ามันมีสารบางอย่างตามธรรมชาติที่ช่วยให้ น้ำอสุจิ ของผู้ชายมีรสชาติหวานกลมกล่อมขึ้นมาได้ พอเข้าใจแบบนั้นสัปปะรดก็เลยกลายเป็ผลไม้ที่ต้องมีติดบ้าน เพราะผู้หญิงก็ไม่อยากทนกับความคาวและรสชาติที่ยากจะลิ้มลอง ส่วนฝ่ายชายเองก็คาดหวัง ว่าความหวานของอสุจิจะทำให้ผู้หญิงอยากดื่มด่ำกับมันมากขึ้น

น้ำอสุจิ หวาน

ลองพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในสรรพคุณของสัปปะรดที่มีต่อ “น้ำอสุจิ” เสียก่อน

            แต่ก่อนจะเหมาสวนสัปปะรดมาไว้ในตู้เย็นที่บ้าน อยากให้ลองพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในสรรพคุณของสัปปะรดที่มีต่อน้ำอสุจิเสียก่อน ว่ามันเป็นจริงหรือเป็นเพียงแค่การคิดไปเอง ประเด็นนี้ไม่ต้องคาดเดากันให้วุ่นวาย เพราะเขาได้มีการพิสูจน์กันอย่างจริงจังแล้วว่า น้ำสัปปะรดมีผลทำให้อสุจิหวานกว่าเดิมได้ แต่จะทานในปริมาณที่มากพอ และทานอย่างต่อเนื่องเท่านั้น

            เคยมีผู้เชี่ยวชาญได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่า ความจริงน้ำอสุจิจะมีคุณภาพที่เปลี่ยนแปลงไปตามความสมบูรณ์ของร่างกายเรา ระดับความเข้มข้น ความหนืด สี กลิ่น รส ทั้งหมดจะปรับไปตามสิ่งที่เรารับเข้าสู่ร่างกาย หมายความว่า ถ้าเราเลือกทานอาหารที่เป็นน้ำตาลจากธรรมชาติ ลดอาหารกลิ่นแรง ลดอาหารที่มีความคาว แบบนี้ก็ช่วยปรับสภาพของอสุจิให้ดีขึ้นได้ โดยไม่ต้องทานสัปปะรดเพียงอย่างเดียว อีกอย่างหนึ่ง ในสัปปะรดก็มีน้ำตาลค่อนข้างมาก หากต้องทานต่อเนื่องจริงๆ อาจจะไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพระยะยาวก็ได้

น้ำอสุจิ หวาน

            นอกจากนี้ ยังมีแนวทางในการปรุงรสชาติของน้ำอสุจิแบบอื่นๆ อยู่อีก ได้แก่ การดีท็อกซ์ร่างกายให้สะอาด จะใช้เทคนิคการสตรีม ซาวน่า หรือใช้สมุนไพรช่วยก็ได้ ทำจนกว่ากลิ่นตัวจะหายไป อสุจิของคุณผู้ชายก็จะมีกลิ่นที่โอเคมากขึ้น การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็เป็นอีกทางที่มองข้ามไม่ได้ เป็นกิจกรรมที่ทำแล้วได้ประโยชน์หลายอย่าง ไม่ใช่แค่ทำให้อสุจิแข็งแรง กลิ่นและรสชาติไม่เลวร้าย แต่ช่วยกระตุ้นให้มีอารมณ์ทางเพศที่ดีขึ้นด้วย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม เชิญร่วมสนุกในการเดิมพันที่รับรองความปลอดภัยได้ที่ ufa999 สมัครรับโปรโมชั่นมากมาย