Eimi Fukada นางเอก

EIMI FUKADA นางเอก AV โมทั้งตัวจนงานดีขยี้หัวใจหนุ่ม ๆ

            EIMI FUKADA นางเอก AV วัย 22 ปี ในช่วงที่เธอเพิ่งเข้าวงการใหม่ ๆ เธอเบดิวต์เป็นนางเอก AV ของค่าย Soft on Demand โดยใช้ชื่อว่า “Kokoro Amami” แต่ในตอนนั้นด้วยรูปร่างหน้าตาที่อาจจะยังไม่โดนใจแฟน ๆ เพราะไม่ว่าเธอจะมีผลงานออกมากี่เรื่องหรือเล่นท่ายากแค่ไหนก็ไม่ค่อยได้รับความนิยมจนชื่อของเธอแทบจะหายไปจากวงการเลยก็ว่าได้ จนกระทั่งช่วงปลาย ๆ ปี 2018

นางเอง av Eimi Fukada

ชื่อ EIMI FUKADAก็โผล่ขึ้นมาพร้อมกับกระแสความนิยมสูงปรี๊ดในเวลาเพียงไม่กี่เดือน  ใช่แล้ว เธอหายไปยกเครื่องตัวเองใหม่หมด ทั้งใบหน้าและหน้าอก เรียกได้ว่าแทบจะเป็นร่าง 2 ของเธอเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะไฟคู่หน้าก่อนจะอัพเกรดก็ขนาดพอตัวที่ 80 เซนติเมตร แต่พอเธอไปอัพเกรดมาแล้วมันก็มโหฬารขึ้นเป็น 85 เซนติเมตร  เมื่อผ่านการโมเครื่องใหม่แล้ว Eimi Fukadaกลายเป็นเครื่องจักรรีดน้ำหนุ่มจนเกือบหมดตัวเลยก็ว่าได้ เพราะแค่ในปี 2019 ปีเดียว เธอมีผลงานสุดสะเด่าให้แฟน ๆ ต้องเสียน้ำไปแล้วถึง 100 เรื่อง !! 

นางเอก AV ไร้สังกัด แต่จัดว่าคุณภาพ Eimi Fukada

            Eimi Fukadaในปัจจุบันเธอเป็นนางเอก AV ไร้สังกัด พูดง่าย ๆ ว่าถ้าค่ายไหนเงินถึงแล้วจ่ายครบก็ไปจบที่เตียงหรือไม่ใช่เตียงเธอก็จัดให้ได้ แถมคุณภาพคับแก้ว การันตีด้วยผลงานขั้นเทพมากกมาย เธอผ่านงานมาแล้วทุกแนวทุกแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ข่มขืน คบชู้ ชุดนักเรียน มหกรรมกีฬาหมู่ หนุ่มยันแก่ ใช้อุปกรณ์เสริมทุกขนาด

นางเอง Eimi Fukada

หรือแม้แต่ผลงานแบบ VR เธอก็มีให้แฟน ๆ เลือกชื่นชม ยิ่งไปกว่านั้น ช่วงหลังเธอไม่ได้เอาดีเฉพาะด้านนางเอก AV อย่างเดียว แต่Eimi Fukada ยังเป็น “ผู้กำกับ” เองอีกด้วย เช่น GENM-013, GENM-014, GENM-015, GENM-016

พูดง่าย ๆ ว่า “เล่นเองกำกับเองนักเลงพอ” ของแท้

Fukada av

            Eimi Fukadaแม้เธอจะถูกแอนตี้ไม่น้อยจากแฟน AV สายอนุรักษ์นิยมซึ่งต้องการนางเอก ดารา AV ที่เป็นธรรมชาติ ไม่ได้ผ่านการโมเครื่องหรือศัลยกรรม โดยเฉพาะลุคในร่าง 2 ของเธอที่Eimi Fukadaโมหน้าตัวเองจนคล้ายสาวเกาหลีมากกว่าญี่ปุ่น ยิ่งทำให้เกิดกระแสดราม่าแอนตี้เธออยู่ไม่น้อย เพราะคนเกาหลีกับญี่ปุ่นก็ไม่ค่อยจะถูกกันมาแต่ไหนแต่ไร 

แต่ก็แน่นอนว่าสำหรับหนุ่มไทยอย่างเรา ๆ จะเกาหลีหรือญี่ปุ่นก็ไม่สำคัญ เพราะผลงานในสนามเท่านั้นที่เราสนใจ และทุกครั้งที่Eimi Fukada สลัดชุดวอร์มลงสนามเป็นตัวจริง ลีลาการกระชากลากเลื้อยของเธอคุ้มค่าเวลาทุกวินาที่คุณเสียไปอย่างแน่นอน  ส่วนใครอยากเห็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซของเธอก็ตามได้ที่ DASD-710, EYAN-157, CJOD-249, PRED-243, MUDR-098, MIMK-070