“Akiho Yoshizawa” สาวน้อยเต้าถลน Acky ที่ทำให้ชายไทยเสียน้ำมามากมาย

Akiho Yoshizawa เธอมีชื่อเล่นในวงการหนังผู้ใหญ่ว่า Acky ซึ่งเป็นชื่อที่น่ารัก และทะเล้นสมเป็นตัวเธอเสียจริง ๆ เธอคือต้นแบบของรูปลักษณ์อันไร้เดียงสาที่เย้ายวน แต่ในขณะเดียวกัน 2 เต้าที่มีขนาดมหึมานั้นก็ชวนลามกเสียจริง ๆ  ช่วงเวลาของเธอในวงการ AV นั้นขอบอกเลยว่าเต็มที่ทุกบทบาท ทะลวงดุ้นไม่มีพัก  

Akiho Yoshizawa

ประวัติส่วนตัว

ชื่อในวงการ AV : Acky (อากิโฮ โยกิซาวา)

เกิดวันที่ : 3 มีนาคม 1984

สถานที่เกิด : โตเกียว

ส่วนสูง : 160 Cm.

Akiho Yoshizawa

Akiho Yoshizawa” ไฟหน้าใหญ่ พร้อมรับแรงกระแทก

สาวฮอตชาวญี่ปุ่นผู้นี้ ถึงแม้เธอจะตัวเล็กเพราะมาพร้อมความสูงแค่ 160  Cm. แต่ขอบอกเลยว่าไฟหน้านั้นใหญ่เกินตัวAkiho Yoshizawa เกิดที่โตเกียวในปี 1984 และเริ่มเป็นนางแบบเมื่ออายุ 19 ปีเท่านั้น Akiho มีชื่อเสียงจากหนังโป๊แนวซอฟต์คอร์ พูดง่าย ๆ คือมานิ่ง ๆ เรียบ ๆ แต่แตกจริง! แต่ด้วยความที่เธอมุ่งมั่นกับงานนี้มาก เธอคิดว่าเธอทำได้ดีกว่านั้น และยังมีนิสัยไม่ยอมใครง่าย ๆ เธอจึงสวมบทบาทนางพญาในการแสดง AV แนว Fauxcest หรือการร่วมเพศในหมู่ครอบครัว รวมทั้งสวมบทในแนว BDSM โซ่แส้กุญแจมือมาครบแม้กายจะเล็ก แต่ของนั้นใหญ่ ทำเอาผู้ใหญ่น้ำเปียกกันมาแล้ว

Akiho Yoshizawa

ได้รับรางวัลในบทบาทการแสดง AV

ภายในปีแรกของการทำงานในวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ปี 2003 Akiho Yoshizawaได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ในงาน X City Grand Prix Awards ซึ่งเป็นรางวัลวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นเอง นอกจากนี้ Akiho ยังได้รับการเสนอชื่อและชนะในรางวัล X City หลายครั้งซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอมีดีจริง ๆ และเธอก็ยังชนะในงานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์สำหรับผู้ใหญ่ปี 2013 จากภาพยนตร์เรื่อง Masochistic Lascivious Lady อีกด้วยลองไปหาดูกันนะ เท่านั้นยังไม่พอ Akiho Yoshizawaยังได้รับรางวัล Best Program นอกเหนือจากการเป็นนางแบบภาพยนตร์แนวผู้ใหญ่ และเป็นนักแสดงสาย SEX ฮาร์ดคอร์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว Akiho ยังได้ปรากฏตัวในซีรีส์แนวสยองขวัญอีกด้วย ครบเครื่องไหมล่ะสาวนมโตคนนี้

ไม่ว่าจะเป็นบทบาทควบม้าร่อนเอวโยกสุด, บทบาทโปลิสสุด SEX, บทบาท BDSM ถูกมัดด้วยกุญแจมือก่อนที่จะโดนถล่มประตูไม่ยั้ง, บทบาทแนวครอบครัวก็เสียวได้ และบทบาทอื่น ๆ ขอบอกเลยว่าAkiho Yoshizawaเอาอยู่และตั้งใจเต็มที่ ถ้าคุณเป็นผู้ชมที่ชอบสาวตัวเล็กแต่หัวใจโต๊โตแล้วล่ะก็อย่ามัวรอชักช้า รีบไปชักเร็วกับการแสดงของAkiho Yoshizawa กันเลยดีกว่า

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม