สาว โสด ซื้อกิน

เล่าเรื่องเสียว : สาวออฟฟิต โสด แอบเหงา ลองซื้อหนุ่มตี๋กินครั้งแรก

                สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่ออิงนะคะ เป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆในช่วงอายุ30ต้นๆ ประสบการณ์ที่เรากำลังจะเล่าต่อไปนี้ เกิดจากการที่เราอกหักซ้ำซากมาค่อนชีวิต หลังจากนั้นเราได้ประสบพบเจอกับความ โสด มาเป็นระยะเวลาสามปีเต็ม ชีวิตแฮปปี้เป็นอะไรที่ดีมาก อยากไปไหนก็ไป อยากทำอะไรก็ทำ มีเวลาเมาท์มอยกับเพื่อนสาว

เสน่ห์ของความโสดช่างโดดเด่นและน่าหลงใหลจนเราตกลงปลงใจกับตัวเองว่าจะโสดไปตลอดชีวิตเลยล่ะ แต่…เราเป็นคนติดsexมาก  ตลอด3ปีที่ผ่านมา บอกได้เลยว่าแทบไม่มีของเล่นผู้ใหญ่ชิ้นไหนที่เราไม่รู้จัก เล่นนานวันเข้าเริ่มรู้สึกอยากถูกสัมผัส ลูบไล้เหมือนคนจริง เราจึงปิ้งไอเดียนี้ขึ้นมา พอดีมีเพื่อนรู้จักเด็กที่รับงานนี้ เป็นน้องนักศึกษาหนุ่มหน้าตาตี๋ สูง ขาว หุ่นดี มี six pack อยากได้ค่าขนม เราเลยให้เพื่อนติดต่อน้องเขาไป เราใจร้อนมากเลยยอมจ่ายให้น้องอีกจำนวนหนึ่ง เพื่อเลื่อนคิวมาเป็นเย็นวันนี้

สาว โสด ซื้อกิน

                ตกเย็นของวัน เราสองคนนัดเจอกันที่ร้านอาหารเล็กๆแห่งหนึ่ง โดยเราเป็นคนขับรถพาน้องไปที่ม่านรูด จองห้องที่มีอุปกรณ์สนุกๆให้เล่น เมื่อต่างคนก็ต่างอาบน้ำเสร็จสรรพ เรานอนคว่ำหน้าลงบนเตียงสีขาวทั้งร่างเปลือยเปล่า น้องเริ่มใช้มือนวดวนที่สันหลังลงมาก้นอย่างเบามืออยู่พักหนึ่ง ค่อยเปลี่ยนมาเป็นให้เราหงายแล้วคลึงที่ยอดอกเรา เป็นอะไรที่เสียวอยู่พอตัวด้วยความต้องการสัมผัสอุ่นๆจากเนื้อแท้ๆของเรา

สาว โสด เริ่มเกร็งและถึงจุดสุดยอด!

นี่เป็นสิ่งที่ขาดหายไปนาน สักพักน้องเปลี่ยนมาเป็นการใช้ลิ้นไปตามส่วนต่างๆ “ชอบหรือเปล่าครับ” น้องถามด้วยน้ำเสียงเบาแผ่ว “ชอบมาก…อ๊า….อู้ว” เราตอบยังไม่ครบคำก็ถึงกับครางไม่เป็นจังหวะเมื่อน้องเริ่มละเลงนิ้วไปยังจุดไวต่อความรู้สึก “อู้ว…..ซี๊ด….” น้องวนตรงจุดนั้นครู่ใหญ่จนเราเริ่มเกร็งและถึงจุดสุดยอดก็คว้าเจ้ากุญแจมือที่ล็อกอยู่บนหัวเตียง พันธนาการสองมือเราไว้

แปลกมากเพียงแค่มือสองข้างถูกล็อคเอาไว้ทำไมถึงตื่นเต้นขึ้นเป็นสองเท่า กระทั่งน้องใช้ผ้าผืนบางคาดว่าทางโรงแรมได้เตรียมไว้ ให้เราคาบแล้วมัดหลวมๆ หัวใจขณะนั้นยิ่งฮึกเหิมเข้าไปใหญ่ ดูเหมือนว่าตอนนี้เจ้าน้ำใสแฉะเต็มไปหมดแล้ว “พร้อมหรือยังครับ” น้องถามทั้งรอยยิ้มก่อนสอดใส่เจ้าแท่งยาวครอบถุงยางอนามัยผ่านม่านน้ำเข้าไป ความรู้สึกเมื่อได้รับอุณหภูมิความร้อนภายในตอนนั้นคือดีมากมายเหลือเกิน

สาว โสด ซื้อกิน

จนน้องเริ่มออกท่วงท่าทำนอง เราเสียวมากจริงๆ “อื้ม….อื้อ….”เราครางในลำคอเป็นระยะสลับกับน้อง เหงื่อเม็ดโตเริ่มผุดออกตามใบหน้าหล่อตี๋ ยิ่งเห็นอารมณ์เรายิ่งพลุ่งพล่านเสียวซ่านซาบซ่าไปทั้งตัว น้องกระแทกกระทั้นเร็วขึ้นเรื่อยๆเกิดเสียงเนื้อกระทบกันให้ความรู้สึกเมามันและถอดเจ้าแท่งยาวออกมาในที่สุด น้ำขาวขุ่นได้พุ่งออกมาเต็มอกของเราตามที่รีเควสเอาไว้

เป็นฟีลที่เราชอบมากจริงๆการที่ได้เห็นน้ำนั่นกระฉอกออกมาจากจุดกำเนิดของมัน จากนั้นน้องจึงนวดวนตรงจุดสำเร็จของเราอีกครั้งจนถึงที่หมายดั่งใจปอง นี่เป็นประสบการณ์ซื้อกินครั้งแรกที่ตื่นเต้นสุดเหวี่ยงที่เราประทับใจ และจะไม่มีวันลืมลงไปตลอดชีวิตเลยล่ะ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม