การมี sex นอกสถานที่

7 สถานที่สุดฟินเปลี่ยนบรรยากาศ การมี sex ของคุณให้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

                หากกล่าวถึง การมี sex แล้ว หลายคนคงจินตนาการไปถึงห้องสี่เหลี่ยมและคนสองคนบนเตียงหนึ่งหลังเป็นภาพแรก ช่างเบสิคธรรมดาสุดๆ นานวันเข้าการมี sex ในห้องสีเหลี่ยมเดิมๆบรรยากาศเดิมๆให้ความรู้สึกซ้ำจำเจเกินไป จะดีกว่าไหม ถ้าเราจะลองเปลี่ยนสถานที่ในการมีsexใหม่ๆหรือว่าจะเป็นOut door บ้างเพื่อสร้างบรรยากาศอันหน้าตื่นเต้นประทับใจแก่ตัวเองและคู่ของคุณ

                วันนี้เราจะพาคุณมาพบกับสถานที่สร้างความตื่นเต้นใหม่ๆ ในการมี sex ที่ไม่ใช่เพียงแค่ห้องสี่เหลี่ยม ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มกันเลย

7 สถานที่ การมี sex สุดตื่นเต้น

การมี sex นอกสถานที่

                1.ห้องน้ำ ใช่แล้วล่ะ คงเคยเห็นตามคลิปจากเว็บโป๊บ่อยๆ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศที่ดีเลยทีเดียวเชียว ไม่ว่าจะเป็นเกาะขอบอ่างมองดูสีหน้าอันเย้ายวนของตนเองในกระจกฟินๆ ใช้ฝักบัวหยอกล้อกันเล่น ในหมวดห้องน้ำนี้ ความตื่นเต้นของคุณจะทวีคูณขึ้นไปอีกขั้น หากเป็นห้องน้ำสาธารณะ

                2.ในรถ การมีเซ็กในรถนั้น ทั้งตื่นเต้นและเร้าใจเป็นที่สุด หากได้จอดรถในที่เงียบๆผู้คนไม่พลุกพล่านในยามวิกาล ความตื่นเต้นของคุณจะยกกำลังสิบขึ้นทันทีหากมีไฟรถคันอื่นสาดส่องผ่านมาในขณะกำลังปฏิบัติภารกิจ

                3.ในเต็นท์ การไปแคมปิ้งกับคู่รัก ดูดาวส่องแสงลมพัดโชยเอื่อยเพียงเท่านี้ก็สุดยอดแล้ว แต่หากว่าถ้าคุณและแฟนได้ลองทำกิจกรรมเสียวภายในเต็นท์แล้วยิ่งทำให้อบอุ่นหัวใจและร่างกายไปในเวลาเดียวกัน

                4.โซฟา ยามอยู่ในบ้านสองคนเงียยบๆ มุมเหมาะสุดๆในทุกท่วงท่าลีลา ทั้งนั่งและนอนคงหนีไม่พ้นโซฟานุ่มนิ่ม ขังแฟนสาวหรือชายของคุณไว้ใต้ร่างในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ช่างสุขใจเสียจริง

การมี sex นอกสถานที่

                5.ห้องทำงานในออฟฟิศ ในยามลับตาคน หากแน่ใจว่าไร้สิ้นซึ่งกล้องวงจรปิดบริเวณนั้น มัวช้าอยู่ใย มีอุปกรณ์ให้เล่นสนุกและน่าตื่นเต้นมากมายไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะหรือใต้โต๊ะทำงาน เก้าอี้ ความตื่นเต้นของสถานที่นี้คือความกังวลว่าจะมีเพื่อนร่วมงานเดินเข้ามาเห็นหรือไม่ ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

                6.ในป่า เป็นอีกสถานที่ที่รับรองว่าฟินสุดๆสำหรับหนุ่มสาวที่รักในธรรมชาติ อากาศบริสุทธิพาแฟนของคุณหนีจากฝุ่นควันไปหลบมุมไกล้ต้นไม้ใหญ่ หรือพุ่มไม้ให้ลับตาคน ส่งเสียงครางคลอไปกับเสียงร้องเรไรรับรองว่าได้อารมณ์แน่นอน

                7.ริมชายหาด คุณไม่ได้ตาฝาดแต่อย่างใด เป็นการประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะภายใต้แสงดาว สายลม เสียงคลื่นทะเลกระทบชายฝั่งสลับกับจังหวะในการกระแทกกระทั้นสุดฟิน หากแต่ควรเลือกเวลาให้ดึกมากจริงๆ และควรอยู่ในชุดที่พร้อมลุกหนีตีเนียนว่ามานั่งเล่นดูดาวกับแฟน ให้อารมณ์ตื่นเต้นใจเต้นแรงแทบระเบิดออกจากอกกันเลยทีเดียวเชียว

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม