โฮสต์

เล่าเรื่องเสียว : “โฮสต์” ฉันเพิ่งรู้ว่าแปลว่าอะไร ก็ตอนที่สามีบอก

“โฮสต์” หมายถึง ผู้ชายขายบริการ สามีบอกกับฉันแบบนั้น ด้วยความที่เขาอายุเยอะกว่าฉันเกือบ20 ปี และเริ่มมีปัญหาสุขภาพมานานจนไม่สามารถทำภารกิจให้ความสุขบนเตียงกับฉันได้ และฉันเองจะดับอารมณ์ด้วยตัวเองบ่อย ๆ จนถึงขึ้นซื้อเซ็กส์ทอยมาใช้ ก็ช่วยได้แค่ให้หายอยากแต่ก็ไม่อิ่มเหมือนของจริง เพราะฉันอายุกำลังจะ 30 ปีเท่านั้นยังมีความต้องการเรื่องแบบนั้นอยู่จนเต็มเปี่ยม แต่ดูเหมือนว่าสามีจะสงสารฉันเลยแนะนำให้ฉันไปเที่ยว “โฮสต์” ได้เป็นบางครั้งเพราะการเที่ยวแบบนี้ไม่ได้ผูกพันกัน เขาไม่ซีเรียส ฉันเองก็พูดได้ปฏิเสธไป ถึงแม้ใจอยากจะลอง เพราะไม่อยากทำร้ายจิตใจเขาเพราะเชื่อว่ายังไงถ้าฉันไปจริงเขาก็คงแอบเสียใจแน่ ๆ

โฮสต์

ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจลองเที่ยว โฮสต์

ฉันเริ่มหาข้อมูล เกี่ยวกับ “โฮสต์” ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แต่ส่วนใหญ่จะต้องไปเที่ยวตามบาร์มากกว่า ซึ่งฉันไม่สามารถไปได้เพราะกลางคืนต้องอยู่กับสามีจนไปเจออยู่โพสหนึ่งซึ่งเขารับจ้างเป็นเพื่อนคลายเหงาช่วงกลางวันฉันจึงตัดสินใจติดต่อไป โดยครั้งแรกเรานัดกันเที่ยวเฉย ๆ ด้วยตัวฉันเองยังกล้า ๆ กลัว ๆ ซึ่งนอกจากความหล่อล่ำ เขาก็แสดงความเป็นสุภาพบุรุษอย่างมาก เอาอกเอาใจอย่างดีทำให้ฉันรู้สึกสนิทกับเขาได้อย่างรวดเร็ว หลังจากวันนั้นฉันก็เริ่มคิดในใจตลอดเวลาว่าจะมีอะไรกับเขาดีไหม โดยเฉพาะเวลาที่ฉันมีอารมณ์ขึ้นมา ความรู้สึกอยากมีมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทนไม่ไหวจึงติดต่อเขาไปอีกครั้ง และนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมาก เล่นเอาฉันหมดเรี่ยวแรงไปเลย ถึงแม้มันจะเป็นแค่ความใคร่ล้วน ๆ แต่มันก็ทำให้ฉันรู้สึกอิ่มเอมอย่างมาก

โฮสต์

ฉันแอบใช้ ผู้ชายขายบริการอยู่อีกหลายครั้ง

แต่ก็ใช้ไม่บ่อย นาน ๆ ที ให้ความอยากมันถึงจุดที่สุดก่อน ฉันก็แยกออกว่ามันแค่การบำบัดความใคร่ชั่วคราว และจะไม่นัดคนเดิมโดยเด็ดขาด เพื่อป้องกันการผูกพันที่จะมีขึ้น เพราะยังไงฉันก็รักสามีจนสุดหัวใจถึงฉันจะนอกกายเขา แต่ไม่มีวันจะนอกใจเด็ดขาด

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม