Yua Mikami

“Yua Mikami” นางเอก AV สายไอดอลวง 48 ตัวท็อปแห่งค่าย S1

            Yua Mikami นาวเอก AV สวยใสวัย 27 ปี เดบิวต์เข้าวงการ AV กับค่าย Muteki ในปี 2015 โดยก่อนหน้านั้นเธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงด้วยการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลชื่อดังอย่าง “SKE48” ที่เป็นวงรุ่นน้องของ “AKB48” ที่คนไทยรู้จักกันดี 

ในช่วงที่ Yua Mikamiประกาศว่าจะผันตัวเข้าสู่เส้นทางสายเปลื้องผ้า แฟนคลับต่างก็ช็อคไปตาม ๆ กัน เพราะไม่คิดว่าลุคสวยใสแบบเธอจะเป็นนางเอก AV ได้ แฟนคลับหลายคนถึงกับเป็นห่วงว่าเธอจะทนกับความเคร่งเครียดของงานสาย AV ไม่ไหว

Yua Mikami

แต่ตรงกันข้าม  หลังจากเข้าสู่วงการ AV Yua Mikamiออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เธอกำลังรู้สึกสนุกกับการทำงานสายนี้มาก ๆ แถมยังตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ลองอะไรใหม่ ๆ อีกด้วย!! โดยผลงานเรื่องแรกของเธอคือเรื่อง TEK-067 ความยาวถึง 3 ชั่วโมงเต็ม

Yua Mikami

Yua Mikami” ย้ายค่ายในปี 2016 เธอกลายเป็นนางเอก AV ของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง S1

            โดยมีผลงานเรื่องแรก คือ SNIS-786 ซึ่งเป็นงานที่เธอต้องถูกผู้ชายรุมกินโต๊ะถึง 3 คน!!  ด้วยความที่เธอมีพื้นฐานมาจากศิลปินไอดอลที่ผ่านมาแล้วทั้งการร้องการเต้น ทำให้เธอขื้นชื่อว่าเป็นนางเอก AV ที่มีเสียงร้องสุดกระเส่าที่สุดคนหนึ่ง

Yua Mikami

แถมยังมีเอวที่พลิ้วไหวเหมือนระลอกคลื่นราวกับว่าเธอไม่มีกระดูกอีกด้วย ทำให้ Yua Mikamiเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน AV กันยกใหญ่ ทำให้ในช่วงปี 2016 ในวัยเพียง 23 ปี Yua Mikamiกลายเป็นนางเอก AV ที่ว่ากันว่าได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในวงการ AV เลยทีเดียว  

ฝีมือการแสดงของเธอยังการันตีด้วยรางวัล DMM Adult Awards ที่เปรียบได้กับรางวัล Oscar ของวงการ AV ถึง 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม กับรางวัล Best Picture Adult Awards ในปี 2016  ผลงานที่ตามมาหลังจากนั้นก็มีอีกหลายสิบเรื่อง เช่น TEK-071, TEK-067, OAE-101, SSNI-542, SSNI-566, SNIS-786, TEK-081 ฯลฯ 

นางเอก AV

            Yua Mikamiในปัจจุบันเธอยังคงสังกัดค่าย S1 เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Ebisu Muscats วงเกิร์ลกรุ๊ปสาย AV ที่รวบรวมบรรดานางเอก AV ตัวท็อป ๆ ของค่ายมาทำรายการวาไรตี้โชว์รวมถึงออกซิงเกิ้ลเพลงของตัวเองด้วย

นางเอก AV

แถมล่าสุดในปี 2019 Yua Mikamiยังก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองในชื่อแบรนด์ “YOUR’S” อีกด้วย เรียกได้ว่าเธอคือนางเอก AV ตัวท็อปที่ครบเครื่องทุกบทบาททุกลีลาจริง ๆ หากใครที่ชอบนางเอก AV สายไอดอล แถมยังเป็นไอดอลตัวแม่สะด้วย คุณต้องไม่พลาดผลงานYua Mikami

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม