เล่าเรื่องเสียว : รุ่นน้องขี้เมา กับ รุ่นพี่คิดไม่ซื่อ (ตอนที่ 2)

                มือของผมประคองหัวก้อยให้เอน นอนสบายๆ ปรับเบาะนอนลง ขณะที่สายตาไม่ลดละที่จะมอง ผืนนาที่เป็นเนินอักแน่นภายใต้กระโปรงที่ถลกขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ผมทำทีจัดท่าทาง รุ่นน้องขี้เมา และทำเหมือนไม่ตั้งใจ เอามือไปสัมผัสผืนนาของก้อย ปรากฏว่าเธอนิ่งและงัวเงีย เหมือนจะหลับ

ผมก็เลยลองแช่มือไว้ ซึ่งรู้สึกถึงความอิ่มและอวบได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว เจ้าน้องชายผมมันรู้ตัวแล้ว จึงได้ทักทายด้วยการเบียดกางเกงใน จนแทบจะทะลุออกมานอกกางเกง

รุ่นน้องขี้เมา

                ผมขับรถออกมาเพื่อไปยังห้องพักของก้อย ทำทีจะไปส่ง แต่ก็ไม่ปลุก และถ่ายรูปหน้าหอพักเธอไว้เป็นหลักฐานว่าพาเธอมาแล้ว ก้อยหลับและมีเสียงในลำคอเบาๆแบบน่ารักๆ ผมตัดสินใจพาก้อยมาที่ห้องพักของผมทันที ขณะขับรถ มือของผมอีกข้าง ก็ลองจับหน้าอกของ รุ่นน้องขี้เมาเธอไม่รู้ตัวจริงๆ ไม่รอช้าครับ มาถึงห้องพักแล้ว รีบประคองเธอขึ้นมาในห้องและให้เธอนอนบนที่นอนของผมทันที

รุ่นน้องขี้เมา

โอกาสแบบนี้ มีหรือจะปล่อย สาวสวยหุ่นดี รุ่นน้องขี้เมา อย่างก้อย

                ผมยืนมองเรือนร่างที่ได้รูปและสัดส่วนที่น่าหลงใหลสักพัก ทำทีปลุกเบาๆ ไม่ตื่นครับ ก้อยหลับไม่รู้ตัว โอกาสแบบนี้ มีหรือจะปล่อย สาวสวยหุ่นดีของ รุ่นน้องขี้เมา อย่างก้อย เป็นใครก็อยากได้ ผมบรรเลงด้วยการจูบปากเธออย่างเมามัน ไซร้ซอกคอ มือก็จับและลูบไปทั่วร่างของก้อย ปลดกระดุม ถอดชุดนักศึกษาและชุดชั้นในไม่เหลือเลยสักชิ้น นมที่ผมเคยเห็นแต่ฐาน ตอนนี้เห็นทั้งเต้า เต่งตึง หัวปทุมสีน้ำตาลเล็กๆ และเนินนาที่มีขนสั้นๆ ประปราย กลีบทุเรียนที่แน่นทั้ง 2 พู ได้ถูกผมบรรเลงด้วยลิ้นจนหมดสิ้น

รุ่นน้องขี้เมา

                ถึงเวลาที่น้องชายจของผมจะต้องเข้าไปเยี่ยมเยียนบ้าน และผืนนาที่สมบูรณ์ของก้อย รุ่นน้องขี้เมาคนนี้ แบบไม่ไหวแล้ว ผมถอดเสื้อผ้าและจัดแจงค่อยๆนำเจ้าใบ้ เข้าสู่ประตูสวรรค์ในที่สุด โดยก้อยเอง ได้ส่งเสียงครางแบบเบาๆ

จะรู้ตัวหรือไม่นั้นผมไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ผมได้ลิ้มรสจากเนินสวาทก้อยถึง 3 ครั้ง ในทุกๆท่า ที่ผมต้องการ เมื่อตื่นเช้าก้อยเสียใจมาก และบอกว่าไม่เคยทำแบบนี้ ผมจึงปลอบจนเบาใจ

ผมติดใจผืนนาของก้อยเสียแล้ว และเมื่อไหร่ที่เราเรียนเสร็จและมีเวลาว่าง ก็จะมาบรรเลงเพลงสวาทกับก้อยที่ห้องผมเสมอ แต่เราก็ไม่ได้คบกันในฐานะแฟน และก้อยเอง ที่เป็นคนพูดข้อตกลงนี้ ผมจึงตามใจเธอ แต่ก็แอบหวงนิดๆ เพื่อนๆเห็นด้วยกับก้อยมั้ยครับ

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม