เล่าเรื่องเสียว : OUT DOOR กลางป่าครั้งแรก กับน้องสาวไม่แท้ ลูกติดพ่อเลี้ยง

                การ out door ของผมและน้องสาวไม่แท้ลูกติดของพ่อเลี้ยงในครั้งนี้ เกิดขึ้นเนื่องมาจากครอบครัวของเรา (แม่ของเธอซึ่งแต่งงานใหม่กับพ่อของผม) พากันมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาว ณ รีสอร์ทแห่งหนึ่งไกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เราสี่คนตั้งใจปักหลักอยู่เป็นเวลาสี่วัน

ซึ่งวันแรกมาถึงพ่อของผมและแม่ของเธอเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางจึงอยากพักผ่อนกันก่อน แต่น้องสาวตัวดีดันอยากขึ้นไปชมธรรมชาติบนเขาใหญ่ พ่อของผมเลยไล่ให้พาเธอขึ้นเขาไปชมความสวยงามของธรรมชาติ ผมขับรถพาน้องไปตามคำสั่งของพ่อโดยพาเธอแวะที่น้ำตก วันนี้เธอแต่งตัวสวยละวาบหวิวเป็นพิเศษ

OUT DOOR

ปกติผมจะปรามเธอตลอดแต่เห็นว่าวันนี้มาเที่ยวทั้งทีจึงปล่อยให้แต่งตัวตามสบายเพื่อถ่ายรูปสวยๆไว้ลงโซเชียล อันที่จริงผมหวงเธอต่างหาก ในใจแอบคิดอยู่เสมอว่าอยากฟันเธอสักครั้งในชีวิต แต่กลัวว่าภายหลังจะมองหน้ากันไม่ติดเอา น้องลากแขนผมเข้าไปในป่าเรื่อยๆ เพื่อหามุมสวยๆแชะภาพกัน ผมซึ่งทำหน้าที่เป็นตากล้องต้องหามุมดีๆอยู่ตลอด

เธอพาผมเดินไปเรื่อยจนกระทั่งถึงสถานที่ๆไม่มีคนเลยแม้แต่คนเดียว เราถ่ายรูปกันอยู่สักพัก เธอก็บ่นร้อนก่อนรวบผมขึ้นลวกๆแลดูsexyขยี้ใจ ผมสูดลมหายใจเข้าลึกๆเพื่อสะกดความอยากในจิตใต้สำนึกเอาไว้ กระทั่งน้องก้มลงเกาขาแกรกๆเพราะถูกยุงกัด ร่องอกเธอชัดเต็มสองตาผมพาความรู้สึกหื่นกระหายพุ่งสูง

มีอารมณ์อยากจะ Out Door กับน้องสาวตัวเองซะอย่างงั้น

เจ้ามังกรของผมนั้นเรียกร้องหาสิ่งนี้แล้วเสียด้วย “พี่บูมเป็นอะไรอะ” เธอชำเลืองมองผมที่ยืนนิ่งผิดปกติ “พี่…เอิ่ม…พี่เงี่ยนอะ” ผมตอบไปตรงๆเพราะเห็นว่านี่เป็นโอกาสอันดีเมื่อผมได้อยู่กับเธอสองต่อสอง น้องหัวเราะออกมาคล้ายกับว่าเป็นเรื่องน่าขบขัน ผมรู้สึกโมโหที่เธอเห็นมันเป็นเรื่องตลกจึงเข้าประชิดตัวเธอแล้วใช้มือสองข้างบีบไปที่หน้าอกอันเต่งตึง ต่อด้วยเนินนูนด้านล่าง “จะเล่นแบบนี้ใช่มั้ย”

OUT DOOR

เธอถามจริงจังก่อนใช้มือรูดซิบปลดกระดุมทำให้กางเกงขาสั้นผมหลุดลงไปกองกับพื้นดิน เธอผลักผมสุดแรงจนล้มลงพื้นใต้ต้นไม้ใหญ่ที่รากโผล่ขึ้นมาเหนือดินแล้วจึงนั่งลงตามพร้อมลูบไปที่เป้าของผมจนเจ้ามังกรแข็งหนักเข้าไปอีก ผมควักมันออกมาให้เธอเห็นเต็มตาดูเหมือนว่าเธอจะชอบมันเสียด้วย น้องสาวถลกเสื้อขึ้นดันบราไร้โครงไว้เหนือเต้า ผมไม่รอช้ารีบสวมสูบยอดอกสีชมพูอย่างเร็วไว

เธอเปลือยท่อนล่างล่อนจ้อนนั่งคร่อมช้าๆพร้อมค่อยๆสอดเจ้ามังกรยักษ์ของผมเข้าไปในร่องที่เต็มไปด้วยน้ำแล้วจึงโยกเป็นจังหวะ ทำผมครางออกมาด้วยความเสียว “อ๊า…น้องมุก…พี่เสียวจังเลย โอ้ย…น้องมุกขย่มแรงๆ” เธอเร่งกระแทกจังหวะหนักขึ้นตามคำผมบอก “เสียวมั้ยคะพี่บูม…อ๊า…มุกก็เสียว เสียว โอ๊ย…ไม่ไหวแล้ว” ยัยตัวเล็กเกร็งและตอดผมหนักขึ้นให้เดาคือน่าจะถึงจุดสุดยอดแล้วเป็นแน่

จึงเปลี่ยนให้เธอหันหลังคุกเขาใช้มือเท้าพื้นแล้วเป็นฝ่ายกระทำด้วยจังหวะที่เร่าร้อนแทน ผมทั้งเสียวทั้งฟิน ตอนจับสะโพกเธอแล้วกระแทกไปที่ก้นจนเนื้อกระเพื่อมเกิดเสียงดัง ผ่านไปสักระยะเราเปลี่ยนไปมาหลายท่วงท่า จวนจะได้เวลาสำเร็จเสร็จสิ้นภารกิจของผมเต็มทน ผมกัดฟันใส่สุดไม่ยั้งทำน้องร้องไม่เป็นศัพท์ประสานเสียงแมลงตามธรรมชาติ

ผมถอดแท่งยาวออกมาข้างนอกเพื่อปลดปล่อยน้าขาวขุ่นใส่หลังของเธอจึงเป็นอันเสร็จพิธี ในที่สุดก็ได้มีอะไรกับน้องสาวสมใจอยาก เราทั้งสองต่างสวมเสื้อผ้าและเดินกลับไปยังจุดจอดรถราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังจากนั้นก็ได้แอบมีความสุขกันอยู่เรื่อยมา

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม