AINA SHINKAWA

นางเอกAVสาวใหญ่ ใจถึง ทั้ง 5 จากค่าย KANBI ที่เหล่าผู้ชายเห็นแล้วจะต้องอิจฉา

นางเอกAVสาวใหญ่ ในวงการ AV คือของขึ้นชื่อของค่าย KANBI แม้จะไม่ใช่ค่าย AV ยักษ์ใหญ่ แต่ก็เป็นค่ายที่มีจุดขายของตัวเองชัดเจน คือ เน้น นางเอกAVสาวใหญ่ แต่ไฟรักร้อนแรง อายุตั้งแต่ 30-40 แทบทั้งนั้น ในขณะที่ค่ายอื่น ๆ มักเน้นแต่เด็กสาวเอาะ ๆ  ด้วยจุดขายที่แตกต่างนี้ ทำให้ค่าย KANBI กลายเป็นค่าย AV ทางเลือกสำหรับชายที่รสนิยมชอบสาวใหญ่มากประสบการณ์  ดังนั้น วันนี้เราจึงขอแนะนำ นางเอกAVสาวใหญ่ ถึงทั้ง 5 จากค่าย KANBI

1. Tsubasa Narimiya

นางเอกAVสาวใหญ่

สาวใหญ่วัย 34 ปี ที่ปรารถนาเข้าวงการมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่นแต่ไม่มีโอกาส จนกระทั่งล่วงเลยเข้าสู่วัยสาวใหญ่ เธอจึงเดบิวต์เข้าสู่ค่าย KANBI ด้วยผิวพรรณหน้าตาผุดผ่องสะอาดสะอ้าน แถมชีวิตจริงเธอยังเคยทำงานเป็นนางพยาบาล ทำให้เธอเป็นนางเอกที่มีคาแรคเตอร์เรียบร้อย สง่างามดูมีราศีแบบผู้ดี แต่เมื่อเธอขึ้นเตียงหรือแม้จะไม่ใช่ที่เตียง เธอจะสลัดคราบสาวผู้ดีทิ้งไปจนแทบเปลี่ยนเป็นคนละคน เธอเต็มไปด้วยความเร่าร้อนแบบที่คุณคาดไม่ถึง  ใครที่ชอบแนว นางเอกAVสาวใหญ่ ไฟรักร้อนแรงก็จำชื่อเธอไปเสิร์ชหาผลงานเธอได้เลย

2. NATSUME SAYURI

NATSUME SAYURI

เธอแทบจะเป็นนางเอกที่อาวุโสที่สุดคนหนึ่งในค่าย KANBI เลยก็ว่าได้ ด้วยอายุอานาม 37-38 ปีที่เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวใหญ่เต็มตัว แต่ก็ยังคงรักษารูปร่างหน้าตาให้ดูเพรียวบางร่างน้อยไม่มีแม้แต่หน้าท้องนูน ๆ ให้รกหูรกตา แถมเธอยังโชกโชนไปด้วยประสบการณ์แทบทุกแบบทุกลีลา โดยเฉพาะเสียงร้องครางสุดสะเด่าเย้ายวนยามเมื่อลงสนามที่ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองว่าเธอไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

3. HONNOKA YONEKURA

HONNOKA YONEKURA

เรียกได้ว่าเธอคือหนึ่งในนางเอกสาวใหญ่น้องใหม่ของค่าย KANBIก็ว่าได้ แม้จะอายุเข้าวัย 36 ปี แต่เธอเพิ่งจะผ่านเดบิวต์ช่วงปลายปี 2018 นี้เอง แถมเธอยังมีจุดขายที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงตาโต เพราะเธอแต่งงานมีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แถมชีวิตรักกับสามีก็ราบรื่นดี แต่เธออยากปลดปล่อยอารมณ์บนเตียงอันร้อนแรงแบบที่ชีวิตรักเธอให้ไม่ได้ ด้วยหน้าตาที่ดูออดอ้อนหยาดเหยิ้มชวนให้หนุ่ม ๆ เล่นรักหักสวาทกับเธอแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แถมลีลาการลงสนามของสาวใหญ่คนนี้ก็ยังเผ็ดร้อนหาตัวจับยาก เธอก็ฝากผลงานขั้นสุดยอดไว้มากมายหลายรูปแบบ แม้แต่การได้ลองของฝรั่งผิวดำตัวเบ่อเริ่มเธอก็ผ่านมาแล้ว รับรองว่าหากคุณได้ดูผลงานของเธอ มือของคุณจะไม่อยู่เฉยอย่างแน่นอน

4. MAI KAMISAKI

MAI KAMISAKI

ด้วยอายุแค่ 32 ปีที่ยังไม่ถือว่าเป็นสาวใหญ่เต็มตัว แต่เธอก็โชกโชนด้วยประสบการณ์อันร้อนแรง เธอยอมรับอย่างภูมิใจว่าเธอผ่านผู้ชายมามากกว่า 80 คนก่อนเข้าวงการ ดังนั้นเธอจึงเป็นนางเอกที่ได้ฝากผลงานสุดสะเด่าไว้มากมายหลายรูปแบบ แม้แต่การใช้อุปกรณ์เสริมทั้งปลอกคอม โซ่ กุญแจมือ ฯลฯ เธอก็ผ่านมาหมดแล้ว และเชื่อว่าเธอจะกลายเป็นนางเอกสาวใหญ่ที่ก้าวขึ้นมาท้าชิงความร้อนแรงกับพวกรุ่นพี่ในอนาคต ดารา AV

5. AINA SHINKAWA

AINA SHINKAWA

นางเอกสาวใหญ่อายุ 35 ปี ที่มาพร้อมกับสองเต้าขนาด 90 กว่าเซนติเมตร ถือได้ว่าเธอเป็นนางเอกที่มีหน้าอกเด่นล้ำอันดับต้น ๆ ของค่าย KANBI เลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังเป็นนางเอกใหม่ป้ายแดงที่เพิ่งผ่านเดบิวต์เข้าวงการมาเมื่อปี 2019 แถมเธอยังมาพร้อมคาแรคเตอร์ “สาวแว่น” ซึ่งเป็นจุดขายสำคัญของเธออีกด้วย แม้เธอจะยังฝากผลงานไว้ไม่มากเท่ากับรุ่นพี่ แต่ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างจากนางเอกคนอื่นในค่าย รับรองว่าคุณจะติดตากับภาพสาวแว่นของเธออย่างแน่นอน JAV IDOL