หมอนวด

เล่าเรื่องเสียว : ชีวิตของ “หมอนวด” ที่ไปตกหลุมรักชายหนุ่ม

ชีวิตถ้ามีทางเลือกที่ดีกว่านี้ คงไม่ทำงานเป็น “หมอนวด”ถึงแม้จะมีงานอื่นให้ทำมากมาย แต่ในเมื่อมีภาระเยอะการเป็น “สาวอ่าง” คือวิธีที่หาเงินได้มากที่สุดแล้วถึงแม้จะดูถูกเหยียดหยาม ต้องเสียศักดิ์ศรี ต้องให้ผู้ชายไม่รู้จักเอาก็ต้องยอมเพื่อเงินตัวเดียว ถึงแม้จะมีหลาย ๆ ครั้งที่ลูกค้าพยายามจะพูดจีบ

แต่เราก็รู้ว่าพวกเขาก็เพียงแค่อยากได้เราไว้สนองตัณหาโดยไม่เสียเงิน (บางทีอาจจะมาเกาะเราด้วยซ้ำ) แต่อย่าคิดว่า “หมอนวด” ไม่มีหัวใจ เพราะเราก็ยังรักเป็น ถึงแม้จะเคยผิดหวังในความรักมามากมายก็ตาม

หมอนวด

สาวชะตาเล่นตลกให้ “หมอนวด” อย่างเราไปตกหลุมรักหนุ่มข้างห้อง

เมื่อในวันหนึ่งฉันไม่สบายแล้วเกิดหน้ามืดเกือบล้มตรงบันได ก็ได้เขาช่วยพยุงขึ้นไปส่งที่ห้อง และคอยหายาและข้าวให้อยู่หลายวัน ทั้งก่อนที่เขาจะไปทำงานและหลังจากเลิกงาน เขาเองก็รู้ว่าฉันทำงานเป็น “หมอนวด” เพราะเราเคยเจอกันโดยบังเอิญที่หน้าอาบ อบ นวด ขณะที่เขาขี่มอเตอร์ผ่าน

ซึ่งเราต่างก็ยิ้มให้กัน จากการที่เขาช่วยดูแลทำฉันรู้สึกอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก ทำให้เราสนิทกันอย่างรวดเร็วจนมีสัมพันธ์กันเขาเองก็ทำกับฉันอย่างไม่รังเกียจว่าเป็น “สาวอ่าง”ส่วนฉันเองก็ทำทุกอย่างให้เขาอย่างเต็มใจ จนเวลาผ่านไป มารู้ตัวอีกที

สาวอ่างอย่างฉันรักเขาไปแล้ว

โดยที่ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาคิดยังไงกับฉัน และและความเป็นไปได้ก็แทบจะไม่มีเลยฉันคงต้องผิดหวังกับความรักอีกแล้วแน่ ๆ เพราะช่วงหลังดูเหมือนเขาจะเริ่มห่าง ๆ ไปโดยบอกว่างานของเขาเยอะ จนในวันหนึ่งฉันนั่งอยู่ในตู้แล้วถูกเรียกให้ไปบริการตามปกติ แต่ต้องตกใจเมื่อลูกค้าคือเขา ขณะที่อยู่ในห้องเขาบอกให้ฉันไม่ต้องทำอะไร

เขาแค่มีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย ซึ่งเขาขอให้ฉันเลิกทำงานแบบนี้แล้วหางานอย่างอื่นทำ ส่วนภาระอะไรเขาก็จะช่วยอย่างสุดความสารถ ฉันนิ่งเงียบโดยบอกความเป็นความรู้สึกไม่ถูกจนหมดชั่วโมง ฉันเดินออกมาจากห้อง แล้วก็กลับพร้อมกลับเขาโดยไม่ลังเลเลย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม