Rin Miyazaki

Rin Miyazaki สาวลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น น้องใหม่แห่งวงการ AV

Rin Miyazaki สำหรับคอบรรดาหนังผู้ใหญ่ทั้งหลาย หนุ่มๆหลายคน คงอยากได้ชมได้ดูอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม ครั้นลำพังจะดูแค่ AV ญี่ปุ่น หรือยุโรป บางครั้งดูจนบ่อยเข้าก็อาจจะรู้สึกเบื่อๆกันไปบ้างตามประสาหนุ่มขี้เบื่อ ถ้าอย่างนั้น วันนี้ ผู้เขียนมีสาวลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น สุดเซ็กซี่  มานำเสนอ ซึ่งเธอถือว่าเป็นน้องใหม่สำหรับวงการ AV เลยก็ว่าได้ ว่าแล้วก็ ไปเปิดซิงน้องกันได้เลย

ริน มิยาซากิ

ชื่อเสียงเรียงนามของเธอ คือ Rin Miyazaki หรือที่คนไทย เรียกเธอว่า “รินจัง”

เธอเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด เพราะเธอเกิดที่กรุงเทพ โดยคุณแม่ของเธอนั้น เป็นคนจังหวัดขอนแก่น  ก่อนที่เธอจะย้ายไปเติบโตกับคุณพ่อชาวญี่ปุ่นที่ประเทศญี่ปุ่น โดยปีนี้ เธอมีอายุ 22 ปีแล้ว ที่สำคัญ เธอพูดภาษาไทยได้ และเขียน อ่านภาษาไทยได้ด้วยนะเอ้อ

นั่นจึงทำให้เธอ มีแฟนๆชาวไทย ติดตามอยู่ในทวิตเตอร์อยู่มากพอสมควร  ก่อนหน้าที่เธอจะก้าวเข้ามาสู่วงการหนังผู้ใหญ่ AV ในญี่ปุ่นนั้น เธอไปฝึกงานอยู่กับบริษัทค่ายหนังผู้ใหญ่ที่แฟนๆหนังผู้ใหญ่หลายคนรู้จักดี อย่าง SOD หรือ Soften Demand แต่สุดท้ายแล้ว จับพลัดจับผลู กลายเป็นว่าเธอได้เริ่มต้นเดบิวต์ เป็นดาวแห่งวงการหนังผู้ใหญ่ ค่าย SOD ไปโดยปริยาย โดยหนังเรื่องแรกของเธอ เพิ่งได้รับการเผยแพร่ไปเมื่อเดือนพฤษภาที่ผ่านมานี้เอง เรียกได้ว่า เพิ่งจะเปิดซิงไปหมาดๆนี้เลยล่ะครับ

Rin Miyazaki

สำหรับหนังเรื่องแรกของเธอ มาพร้อมกับรหัสลับ SDJS-066 เรื่องแรกของเธอก็ฉ่ำแฉะกันซะแล้ว โดยเธอรับบทเป็นหญิงสาว ที่กำลังมองหางานบริษัท ในที่สุด โชคชะตาของเธอ ก็พาให้เธอได้พบกับเจ้านายใจดี เจ้าของบริษัท ผู้สัมภาษณ์และรับเธอเข้าทำงานในบริษัท หลังจากนั้น การทดลองงาน ด้วยการเป็นคู่สัมพันธ์สวาทก็เริ่มต้นขึ้น

เธอถูกรับเข้าทำงานและได้ป้ายชื่อพนักงานบริษัทมาครอบครอง ในขณะที่ใบหน้าของเธอ ชุ่มโชกไปด้วยน้ำรักของเจ้านายของเธอเอง หลังจากนั้น ชีวิตสาวออฟฟิศของเธอจึงเริ่มต้นขึ้น เธอใช้เต้าไต่เพื่อขึ้นสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน และได้พบเจอกับเพื่อนพนักงานออฟฟิศหนุ่มๆอีกหลายคน ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมามอบความสุขให้กับเธอแบบไม่ยั้ง ดารา AV

ดาราav rin miyazaki

มาว่ากันถึงจุดขายของเธอนั้น นั่นคือ ใบหน้าที่งดงาม พิมพ์นิยมแบบสาวไทย แต่มีความคมเข้มในแบบญี่ปุ่นแฝงอยู่เล็กๆ ทรวดทรงองค์เอวของเธอนั้นถือได้ว่าอวบอัด เป็นธรรมชาติ แม้หน้าอกของเธอไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรมากนัก แต่ช่วงล่างของเธอ ยามถูกกระแทกกระทั้นนั้นมันดูแล้วได้อารมณ์

จนอยากจะปล่อยสายธารน้ำรักใส่วงใบหน้าของเธอเหมือนดังเช่นในหนังของเธอซะจริงๆ ยิ่งเสียงร้องของเธอที่ดูเหมือนจะยิ่งเร้าอารมณ์ได้อย่างมาก แม้เธอจะยังใหม่ในวงการนี้ จึงยังมีความเขินอายอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ทว่าความเฟรช ความสดใหม่นี่แหละ ที่ทำให้เราได้รสชาติและเป็นธรรมชาติ เสมือนได้เปิดซิงของเธออย่างไงก็อย่างงั้น  เธอจะเผ็ดขนาดไหน ลีลาของเธอจะเสียวสวาทขนาดไหนคง ไปพิสูจน์ด้วยตนเอง

ติดตามผลงานของเธอ ต่อได้ที่นี้ ริน มิยาซากิ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังในผลงานของเธอย่างแน่นอน!