ได้เสียเพื่อนทอม

[เล่าเรื่องเสียว] ได้เสียเพื่อนทอม (ตอนที่ 2)

(ได้เสียเพื่อนทอม ต่อจากตอนที่แล้ว)  เพื่อนๆครับ กลิ่นของทอม ในร่างหญิง มันช่างมีสาบสาวที่แปลกใหม่และผมรู้สึกใจเต้นรัว แป๋วเริ่มมีอาการมึน ผมเอาหน้าไปใกล้ๆ และแป๋วก็คงจะกำลังเคลิ้ม ผมลองใช้ปากจูบประกบริมฝีปากอันเรียวเล็ก สีชมพู ของแป๋วเบาๆก่อน ปรากฎว่าเพื่อนคนนี้ไม่หลบครับ

และเราก็จูบกันอย่างเมามัน แลกลิ้นกันจนได้อารมณ์ แป๋วหลับตาพริ้มตลอดเวลา เมื่อมองเธอใกล้ๆ ผมคิดว่า เพื่อนเราคนนี้สวยมาก สายตาอันยั่วยวน ทำให้ผมไม่ปล่อยช่วงเวลานี้ไปเฉยๆแน่ และนี่เป็นโอกาสของผมแล้ว ผมรีบกอดแป๋ว และมือก็ลูบไล้ไปทั่วร่าง แป๋วเองก็คงมีอารมณ์เช่นกัน เริ่มกอดผมตอบกลับ และผมก็พาแป๋วเข้าบ้านทันที

ได้เสียเพื่อนทอม

เพราะกลัวใครมาเห็น ปิดไฟในบ้าน นัวเนียกันจนไม่เหลือเสื้อผ้าสักชิ้น หน้าอกของแป๋วเต็มมือ เต่งตึง ปทุมดอกบัวเล็กน่ารัก สีชมพู มือผมอยู่ไม่เป็นสุขแล้ว จับและบีบเบาๆ รู้สึกได้เลยว่ามันไม่เคยผ่านมือชายใดมาแน่นอน

จนผมไม่ไหวแล้วครับ จับร่างเพื่อนทอมคนนี้นอนหงายและเริ่มบรรเลง จัดการได้เสียเพื่อนทอมทันทีอย่างไม่รอช้า แป๋วครางด้วยการที่เก็บอาการไม่อยู่อย่างเสียวซ่าน มือก็จิกที่หลังของผมจนรู้สึกถึงความเสียวแบบสุดๆ เวลาผ่านไป 15 นาที แป๋วก็จับที่ก้นผมให้รีบทำให้เสร็จ และบอกว่าจะเสร็จแล้ว และผมเองก็อั้นไว้ไม่อยู่ครับ รีบเร่งตามที่เธอขอ ไม่ถึง 10 วินาที ผมก็ถึงสวรรค์พร้อมกับแป๋วทันที

ได้เสียเพื่อนทอม

ในที่สุดวันนั้นผม ได้เสียเพื่อนทอม คนสวยของผมอย่างสมใจอยากครับ

และแป๋วก็ยังมึนๆอยู่ แต่มือของผมก็ยังคงกุมที่ผืนนาของแป๋ว แบบที่ไม่อยากเอาออก มันใหญ่ อิ่มอูม และอัดแน่นเต็มหน้าขาจริงๆ ทีนี้อารมณ์ก็มาอีกครั้ง ผมก็เริ่มก้มหน้าไปที่นาผืนนั้น สัมผัสของสงวน และก็จัดแป๋วไปอีกครั้ง ในคืนนั้น ผมกับแป๋ว แทบจะไม่ได้นอนกันเลย ตอนเช้าตื่นมาก็จัดไปอีกรอบ ดีนะที่เป็นวันเสาร์ ไม่งั้นไม่ได้ไปเรียนแน่นอน

นี่คือประสบการณ์ที่อยากเล่าให้เพื่อนๆได้ทราบครับ ว่าหลังจากได้เสียเพื่อนทอมซึ่งเป็นเพื่อนสนิท ผมกับแป๋วก็ยังคงเป็นเพื่อนกัน แป๋วมันก็ยังจีบหญิงอยู่ แต่ถ้าวันไหนเราอยากมีอะไรกัน ก็จะนัดกัน และก็บรรเลง จนเจ้าแป๋ว ลืมความเป็นทอมไปชั่วขณะเลยทีเดียว

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม