อากังฟู เจ้าพ่อหนังสือโป๊

คุณ “อากังฟู” เจ้าพ่อหนังสือโป๊ในตำนาน ผู้สร้างความบันเทิงให้หนุ่มๆ

หากเราสามารถย้อนเวลากลับไปได้ในอดีตตั้งแต่ยุค 90 ที่ผู้คนยังไม่มีเทคโนโลยีเข้ามาในชีวิต คุณ อากังฟู คือหนึ่งในผู้ชายที่เป็นผู้สร้างสรรค์ความบันเทิงแก่ชายไทยและหญิงวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี กับนิตาสารที่โด่งดังชื่อ “ไทยเพลย์บอย” โดยเป็นหนังสือที่มีออกมาวางจัดจำหน่ายตามแผงหนังสือทั่วไป และมีให้เห็นได้อย่างหนาตา กับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยรูปสาวชาวบ้านร่างเปลือย ที่ขึ้นหน้าปกทุกเล่ม และทุกเล่มนั่นต่างเป็นสาวไทยทั้งหมดก็ด้วยเหตุผลบางประการที่คุณอากังฟูได้ให้ข้อมูลไว้

อากังฟู เจ้าพ่อหนังสือโป๊

หนังสือ “ไทยเพลย์บอย” คือหนึ่งในยอดเคล็ดลับวิชาที่กว่าจะได้มาเป็นกิจการหนังสือผู้ใหญ่ที่ใหญ่โตนั่นต้องผ่านความยากลำบากมากมาย โดยคุณอากังฟูคือผู้ที่ก่อนตั้ง

คุณ “อากังฟู” เล่าว่าก่อนหน้านี้ท่านเป็นตากล้องรับถ่ายภาพตามงานทั่วไป

และสามารถไต่เต้าตามความสามารถขึ้นมาเป็นตากล้องระดับต้น ๆ ที่มีชื่อเสียงได้ในยุคนั้น จนกระทั่งคุณอากังฟูตัดสินใจไปสมัครงานแห่งหนึ่งที่เป็นเจ้าของนิตยาสารโป๊ชื่อดังในขณะนั่น แต่ทว่ากลับถูกปฏิเสธ คุณอากังฟูจึงตั้งมั่นที่จะเอาคืนด้วยความสำเร็จที่มากกว่า จึงได้ให้กำเนิดนิตยาสาร “ไทยเพลย์บอย” ขึ้นในเวลาต่อมา

อากังฟู เจ้าพ่อหนังสือโป๊

                ขณะนั่นที่ท่านได้เริ่มก่อตั้ง “ไทยเพลย์บอย” ทีมงานต้องการที่จะจ้างดาราที่มีชื่อเสียงมาถ่ายขึ้นปกเพื่อโปรโมท แต่ทว่าด้วยเงินทุนที่มีไม่มากพอทำให้ไม่สามารถดำเนินการได้ คุณอากังฟูจึงเกิดไอเดียที่จะนำเอาสาวบ้านนาที่ไม่ต้องผ่านการปรุงแต่งใด ๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนระดับล่างอย่างแท้จริง ทำให้ไม่นานนิตยาสาร “ไทยเพลย์บอย” ที่ก่อตั้งด้วยคุณอากังฟูก็มีชื่อเสียงโด่งดัง จากแนวคิดและความสามารถที่น่าถึงของคุณอากังฟู

                เมื่อเวลาผ่านไป การมาของเทคโนโลยีทำให้ “ไทยเพลย์บอย” มีบทบาทน้อยลงในสังคมหนังโป๊ผู้ใหญ่ แต่ทว่ายังคงเหลือไว้ซึ่งความทรงจำที่ดีงามของนิตยาสาร 18+ ที่เคยเติบโตโดยการนำเสนอความงามแบบไทย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม