แก้ จิ๋มดำ 3 สูตร

[สุขภาพผู้หญิง] จิ๋มดำ !! ทำยังไง เปลี่ยนได้ด้วย 3 สูตรนี้

เนื้อหา ปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงที่ไม่มีใครกล้าพูดถึงหรือแม้แต่จะเปิดเผยให้กับคนรอบข้างฟัง นั่นก็คือปัญหา จิ๋มดำ เรื่องจิ๋มดำไม่เคยมีการสอนการดูแลจิ๋มในวิชาเพศศึกษาหรือจากสถาบันใด หากแต่ต้องใช้การบอกเล่าและศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง ท่านที่มีความรู้พอจะแก้ปัญหาจิ๋มดำของตนเองได้แล้วก็ไม่กล้าที่จะบอกออกมาเพื่อให้เป็นประโยชน์แก่คนอื่น ๆ ปัญหาเรื่องการดูแลจิ๋มจึงยังเป็นปริศนาต่อไป แต่บทความนี้ เราจะมาเปิดเผยเคล็ดลับการดูแลจิ๋มให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

แก้ จิ๋มดำ 3 สูตร

1.น้ำมันมะพร้าว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวที่จะนำมาแก้ไขปัญหาจิ๋มดำให้กับทุกท่าน โดยน้ำมะพร้าวสูตรอ่อนโยนมาฉะโลมทาให้ทั่วจิ๋มทุกวัน แล้วถูไถไล่นวดเบา ๆ ด้วยน้ำหนักมือที่พอดี นอกจากจะเป็นการดูแลจิ๋มที่ดีแล้ว ยังช่วยทำให้จิ๋มผ่อนคลายจากความเครียดได้ดีอีกด้วย

แก้ จิ๋มดำ 3 สูตร

2.มะขามเปียก เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามะเขียมเปียกมีคุณสมบัตรที่ช่วยในการขัดผิวพรรณให้สดใส่ เราจึงนำมะขามเปียกมาเปลี่ยนจิ๋มดำให้เป็นจิ๋มใส วิธีนี้เป็นวิธีการดูแลจิ๋มที่ใช้กันมานานตั้งแต่โบราณแล้ว แต่ทว่าด้วยความรุนแรงของสูตรนี้ควรทำเพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้งเท่านั้น

แก้ จิ๋มดำ 3 สูตร

3.ว่านหางจระเข้ สมุนไพรเย็นชนิดนี้เป็นอีกตัวยาที่สำคัญนิยมใช้มาแต่ในอดีตรองจากมะขาม เพราะด้วยการออกฤทธิ์ที่ไม่รุนแรงมากทำให้การดูแลจิ๋มกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่น้ำเจลว่านทาให้ทั่วบริเวณจิ๋มดำ วันละ 20 นาที เพียงเท่านี้น้องจิ๋มก็มีผิวพรรณที่สดใสแล้ว

เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถเปลี่ยนจิ๋มดำมัวหมองให้กลายเป็นจิ๋มขาวสดใสด้วยการดูแลจิ๋มที่เอาใจใส่จากเจ้าของ แล้วน้องจิ๋มของท่านจะพร้อมออกทุกศึกสมรภูมิอย่างภาคภูมิ ด้วยสูตรที่เรานำมาเสนอเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ท่านสามารถนำมาปรับใช้เพื่อให้เข้ากับตนเองได้อย่างอิสระ แต่ต้องแน่ใจว่าจะเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวหนังรอบจิ๋ม

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม