เซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากได้

“เซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากได้” แต่อาจจะไม่กล้าขอคุณ ก็เป็นได้!?

                ไม่ใช่แค่เพศชายเท่านั้นหรอกที่มีความต้องการในด้านเซ็กส์แฟนตาซี ผู้หญิงเองก็มีเหมือนกัน แต่ด้วยกรอบสังคมและค่านิยมอะไรบางอย่าง ทำให้ เซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากได้ หลายต่อหลายครั้งไม่ได้พูดออกไป จึงไปจบที่การปล่อยให้ความฝันนั้นค้างเติ่งอยู่ที่เดิม ไม่ได้ลองดูจริงๆ ว่ามันดีหรือไม่ แม้ว่าทางออกที่ถูกต้องที่สุดจะเป็นการพูดเพื่อบอกความต้องการออกไปตรงๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าวิธีนี้ผู้หญิงทุกคนจะกล้าทำ ดังนั้นเราลองมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่เป็นเซ็กส์ในฝัน เผื่อจะได้ลองเอาไปทดสอบกันดู

เซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากได้

เซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากได้ มันไม่เคยเท่ากันทุกครั้ง

                ถึงพวกเธอจะชอบความนุ่มนวลมากกว่า แต่บางเวลาก็ต้องการความรุนแรงเหมือนกัน วิธีการสังเกตสำหรับคุณผู้ชายก็คือ เวลาที่สายตาของเธอเริ่มเปลี่ยนไป ร่างกายเริ่มอุ่นและแสดงถึงความต้องการมากขึ้น ให้ทำทุกอย่างให้แรงและเร็วขึ้นอีกหน่อย อาจจะกดแขนให้แนบกับพื้น อาจจะปิดปาก หรือใช้มือกำหลวมๆ รอบคอไว้ด้วยก็ยังได้

เซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากได้

                ในตอนเช้าก็มีอารมณ์ได้เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นหรอก เซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากได้ในตอนตื่นนอนก็ไม่น้อยหน้าไปกว่ากันเลย เพียงแค่ขอเพิ่มระยะเวลาการเล้าโลมมากขึ้นสักหน่อย และทำให้นุ่มนวลเข้าไว้ จังหวะการเคลื่อนไหวไม่จำเป็นต้องเร็ว แต่ต้องสม่ำเสมอ ให้มันเหมือนกับไออุ่นของแดดในยามเช้านั้นเอง นอกจากนี้ผู้ชายสามารถสังเกตอาการที่แสดงว่าเธอมีอารมณ์ได้ไม่ยาก ถ้าเธอเข้ามากอดและนัวเนียไม่ห่าง คุณก็เริ่มเปิดเกมได้ทันที

                อย่างที่หลายคนก็รู้ดีว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เสพสื่อจำพวกนิยายหรือละครค่อนข้างมาก เซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากได้จึงได้รับอิทธิพลมาจากสื่อเหล่านั้นด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น การมีเซ็กส์ในรูปแบบจู่โจม ไม่ทันตั้งตัว การมีเซ็กส์ในที่แคบ การมีเซ็กส์แบบกลางแจ้ง เป็นต้น การคาดเดาว่าพวกเธออยากได้อะไร อาจดูจากสื่อที่พวกเธอให้ความสนใจ แล้วลองทำดูสักครั้ง ก็จะรู้ว่าโดนใจหรือไม่

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม