5 ถุงยางอนามัย ขายดี

มาดู 5 อันดับ “ถุงยางอนามัย” ที่นิยมใช้ และที่ขายดีที่สุด

ถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์การป้องกันระหว่างมีเพศสัมพันธ์ที่นอกจากจะป้องกันการท้องแล้ว ยังช่วยป้องการเรื่องโรคภัยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ปัจจุบันถุงอนามัยมีวางขายอยู่ทั่วไป สามารถซื้อขายได้ง่ายเพราะสังคมได้มีการส่งเสริมให้ใช้กันอย่างจริงจังเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น เช่น โรคติดต่อ และการท้องไม่พร้อม เป็นต้น แต่ทว่า ยี่ห้อถุงยางอนามัยที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ ท่านเคยสงสัยหรือไม่ว่า มียี่ห้อได้บางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด วันนี้เราจึงมาแนะนำยี่ห้อถุงยางอนามัย 5 อันดับ ที่ขายดีที่สุด

5 ถุงยางอนามัย ขายดี

5 อันดับ ถุงยางอนามัย ที่นิยมและขายดี

  1. Onetouch 003 วันทัช คือถุงยางอนามัยที่มียอดขายสูงสุด เนื่องด้วยราคาที่ไม่สูงมาก ทำให้ผู้ใช้สามารถจับต้องได้ง่าย อีกทั้งยังมีโปรมั่นชั่นดี ๆ ทุกเดือน
  2. Durex ดูเร็กท์ ยี่ห้อถุงยางอนามัยที่มีการโปรโมททางการตลาดมากที่สุด และผู้ใช้ก็มันใจในคุณภาพด้วยเช่นกัน แต่ทว่าที่ทำให้ยี่ห้อถุงยางนี้ยังไม่สามารถขึ้นอันดับหนึ่งเรื่องยอดขายได้ก็เพราะว่ามีราคาที่สูง แต่ทว่าคุณภาพก็สูงตามราคาด้วยเช่นกัน
  3. Skyn สกิน ถุงยางอนามัยที่มีอยู่ในท้องตลาดวางคู่กับแบรนด์อื่น ๆ แต่ก็มักจะได้รับความนิยมที่เป็นรองลงมา นั่นก็เป็นเพราะมีการโปรโมททางการตลาดในไทยค่อนข้างน้อย
  4. Faire ถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้จะไม่เป็นที่คุ้นตามากเท่าไหร่นัก แต่ในองกรณีการกุศลหรืออนามัยของรัฐมักจะแจกยี่ห้อถุงยางอนามัยที่ฟรี นั่นก็ด้วยราคาที่ถูกมากกว่าแบรนด์อื่น ๆ และเอกลักษณ์ของยี่ห้อนี้ก็คือ ซองสีชมพู
  5. Okamoto 003 แบรนด์นี่จะไม่เป็นที่รู้จักในไทย เพราะเป็นถุงยางอนามัยชื่อดังของญี่ปุ่นที่มียอดจำหน่ายกว่าทั่วโลก
5 ถุงยางอนามัย ขายดี

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้ถุงยางอนามัย ควรเลือกยี่ห้อถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพและมีให้เห็นอยู่ในท้องตลาด อีกทั้งปัจจุบันราคาถุงยางอนามัยนั้นไม่สูงเหมือนแต่ก่อนแล้ว ควรส่งเสริมให้มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาในอนาคต

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม