วิธีเลือกใช้ "ถุงยางอนามัย"

วิธีเลือกใช้ “ถุงยางอนามัย” ให้เหมาะสมกับตัวคุณ ก่อนเลือกใช้งาน

ปัจจุบันประเทศไทยยังคงเผชิญกับปัญหาท้องก่อนวัยอันควร แม้ว่าทางหน่วยงานรัฐจะมีการส่งเสริมให้ใช้ ถุงยางอนามัย อย่างแพร่หลายก็ตาม และด้วยยี่ห้อถุงยางที่มีวางขายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดนั้นมีจำนวนมาก การจะเลือกใช้ก็ใช่ว่าจะสามารถหยิบสิ่งไหนมาใช้ด้วยก็ได้ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกใช้ถุงยางอนามัยที่ทุกท่านควรรู้

วิธีเลือกใช้ "ถุงยางอนามัย"

3 ข้อในการตัดสินใจใช้ “ถุงยางอนามัย”

  1. ความทนทาน หัวใจหลักของถุงยางอนามัยก็คือต้องมีความเหนียวทนทาน เพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำอสุจิ และเพื่อป้องกันการติดเชื้อ หากเลือกใช้ยี่ห้อที่ไม่ได้คุณภาพก็อาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดระหว่างการใช้งานได้ การเลือกใช้ถุงยางที่มีความทนทานจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก
  2. ใช้ให้ถูกขนาด อันดับแรกเลยท่านต้องรู้เสียก่อนว่าขนาดอวัยวะเพศของท่านนั้นมีขนาดเท่าไหร่ หากซื้อถุงยางที่มีขนาดเล็กเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดอาการบาดเจ็บระหว่างร่วมกิจกรรม หากเลือกใช้ที่มีขนาดใหญ่เกินไปก็อาจจะทำให้หลุดได้ระหว่างใช้งาน ปัจจุบันขนาดที่เล็กที่สุดในท้องตลาดของไทยจะอยู่ที่ 49 มม.และใหญ่ที่สุดอยู่ที่ 56 มม. แต่หากต้องการไซต์พิเศษก็สามารถสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ของบริษัทผลิตถุงยางอนามัย
  3. ผิวสัมผัส ถุงยางอนามัยหลายยี่ห้อจะผลิตลูกเล่นต่าง ๆ ออกมา เช่น มันปุ่มเล็ก ปุ่มใหญ่ ขีด เป็นต้น โดยจุดเหล่านี้จะช่วยเพื่อความรู้สึกให้กับฝ่ายหญิง
วิธีเลือกใช้ "ถุงยางอนามัย"

ทั้งหมดนี่ก็คือวิธีการเลือกถุงยางอนามัยเบื้องต้นที่ท่านควรรู้ แต่อีกปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญเลยก็คือเรื่องของราคา เพราะปัจจุบันเรื่องคุณภาพของถุงยางนั้นจะได้รับการตรวจสอบและควบคุมเป็นพิเศษอยู่แล้ว คุณภาพจึงแตกต่างกันไม่มาก ท่านสามารถเลือกซื้อได้อย่างอิสระ ทั้งนี้จงอย่าอายที่จะเดินเข้าไปซื้อถุงยางอนามัย เพราะการท้องไม่พร้อมนับว่าเป็นเรื่องที่น่าอายยิ่งกว่า และหนักไปกว่านั้นก็คือโรคติดต่อที่ร้ายแรง มันจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม