ถุงยางก็ "กระตุ้นความเสียวซ่าน" ได้

เพียงแค่เปลี่ยน ถุงยาง ก็ “กระตุ้นความเสียวซ่าน” ได้เช่นกัน

                แม้ว่าหลายคนจะไม่ปลื้มนักกับการสวมใส่ถุงยางอนามัยระหว่างการมีเซ็กส์ เพราะต้องการกระตุ้นความเสียวให้ถึงขีดสุด แต่ต้องบอกว่ายังไงการใส่ ถุงยาง ก็จำเป็นสำหรับการมีเซ็กส์ระหว่างคนสองคนที่ยังไม่พร้อมสร้างครอบครัวด้วยกันอยู่ดี อย่าให้ความสนุกชั่วครั้งชั่วคราวมาสร้างปัญหายาวนานที่อาจต้องรับผิดชอบไปตลอดชีวิต จะดีกว่ามากหากเรารู้จักเลือกใช้ถุงยางที่สร้างความเร้าใจและปลุกอารมณ์ให้เราได้ ในขณะที่ช่วยป้องกันตัวเราไปด้วยพร้อมกัน

ถุงยาง ก็ "กระตุ้นความเสียวซ่าน" ได้

3 แบบของ ถุงยาง หากเปลี่ยนก็ “กระตุ้นความเสียวซ่าน” ได้

เลือกแบบที่บางลงอีกนิด

                ความหนาของถุงยางอนามัยไม่ได้เป็นตัวการันตีความแข็งแรง ยิ่งเมื่อมีนวัตกรรมในการผลิตถุงยางแบบใหม่ๆ ออกมา เราในฐานะผู้บริโภคก็เลยสามารถกระตุ้นความเสียวด้วยการเลือกซื้อแบบบางเฉียบมาใช้งานได้ เดี๋ยวนี้ในท้องตลาดมีให้เลือกหลายยี่ห้อ มีทั้งแบบที่แค่บางอย่างเดียว และแบบที่บางพร้อมเพิ่มยาชาเพื่อยื้อเวลาไม่ให้ถึงจุดสุดยอดได้เร็วเกินไป ความรู้สึกที่ได้รับจากถุงยางกลุ่มนี้ก็จะคล้ายกับการไม่ใส่มาก

ถุงยาง ก็ "กระตุ้นความเสียวซ่าน" ได้

เลือกแบบที่ผิวสัมผัสไม่เรียบลื่น

            ขนาดชีวิตยังต้องมีสีสัน แล้วถุงยางจะใช้แต่แบบเรียบๆ อย่างเดียวได้ไง การกระตุ้นความเสียวให้กับเพศหญิง ความขรุขระที่ผิวของถุงยางช่วยได้มาก เริ่มแรกอาจเป็นปุ่มเล็กๆ ไปก่อน ครั้นเมื่อชำนาญแล้วค่อยเพิ่มขนาดของปุ่ม หรือไม่ก็เลือกแบบที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ปุ่มเหล่านี้มีหน้าที่สร้างการเสียดสีภายในช่องคลอด ความรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวเข้าออกก็จะมีมากขึ้นนั่นเอง

เลือกที่แปลกสีและแปลกกลิ่น

                มีงานวิจัยอย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องนี้มาแล้ว ว่าสีและกลิ่นมีผลกระตุ้นความเสียวในเชิงจิตวิทยาได้ ถุงยางหลายยี่ห้อจึงมีกลิ่นให้เลือก ตลอดจนมีการผลิตแบบเรืองแสงออกมาแล้วด้วย เหมาะกับการเอาไว้ใช้สร้างความตื่นเต้นในห้องที่มืดสะลัว แต่อาจจะหาซื้อได้ยากสักหน่อย เพราะมีความเฉพาะเจาะจง เมื่อเจอแล้วจะซื้อมาตุนหรือขอช่องทางการติดต่อกับผู้ขายเอาไว้ก็ได้

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม