เซ็กส์ในห้องน้ำ

บนเตียงอาจจะเบื่อ มาสร้างไอเดียของการมี “เซ็กส์ในห้องน้ำ” กัน

                การมีเซ็กส์บนเตียงนอนนั้นก็สบายดี แต่เวลาที่ต้องการความเร้าใจมากขึ้นอีกหน่อย เซ็กส์ในห้องน้ำ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เพราะมันทั้งแคบแล้วก็เปียกชื้น คนสองคนจะต้องออกแรงร่วมกันในการดำเนินกิจกรรมให้ลุล่วงไป พวกคุณอาจจะได้ท่วงท่าใหม่ๆ ที่ไม่เคยถูกใช้บนเตียงนอนเลยก็เป็นได้ รับรองว่าจะต้องติดใจจนอยากหาจังหวะไปเริงร่ากันในห้องน้ำอีกแน่นอน และต่อไปนี้ก็เป็นไอเดียที่คัดสรรมาแล้วว่าเวิร์ค สำหรับการร่วมรักในห้องน้ำจริงๆ

3 ไอเดียในการมี “เซ็กส์ในห้องน้ำ”

เซ็กส์ในห้องน้ำ

แค่เราสองใต้ฝักบัว

                ตรงนี้ไม่สำคัญเลยว่าจะมีพื้นที่มากน้อยแค่ไหน บอกเลยว่าเซ็กส์ในห้องน้ำที่ต้องยืนอยู่ใต้ฝักบัวนั้น ยิ่งแคบก็ยิ่งดี ลองนึกถึงตู้อาบน้ำ เราขยับไปไหนไม่ได้มาก ร่างกายจะเบียดแนบชิดไปกับผนังกระจก ซึ่งทำให้มีตัวช่วยในการยึดและพยุงร่างกาย จึงสร้างสรรค์ท่ายืนที่แปลกใหม่ได้ แล้วก็ยังมีของเล่นที่นำมาใช้ได้มากมาย เช่น สบู่ แชมพู ฟองน้ำขัดตัว สครับน้ำตาล เป็นต้น

อ่างล้างหน้าที่มีกระจก

                ลองสำรวจดูก่อนว่าอ่างล้างหน้าที่บ้านแข็งแรงเพียงพอหรือไม่ เป็นแบบเคาน์เตอร์หรือเป็นแบบลอยตัว จุดนี้เป็นเซ็กส์ในห้องน้ำที่เล่นท่าได้ทั้งแบบนั่งและแบบยืน ขณะที่เคลื่อนไหวร่างกายก็ยังสื่อสารถึงกันผ่านกระจกเงาได้อีก และถ้าโครงสร้างเอื้ออำนวย ท่าที่แนะนำจะเป็นการให้ผู้หญิงนั่งบนเคาน์เตอร์แล้วผู้ชายเป็นฝ่ายยืน แต่หากไม่สามารถทำได้ เพียงแค่หันหน้าเข้าหากระจกทั้งคู่ก็ใช้ได้แล้ว

เซ็กส์ในห้องน้ำ

ชักโครกก็มีประโยชน์

            ท่าเดียวที่เหมาะกับการมีเซ็กส์ในห้องน้ำตรงจุดนี้ก็คือ ให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน ฝ่ายชายนั่งไปบนชักโครกที่ปิดฝาเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็ปล่อยให้ผู้หญิงเป็นคนนำไปได้เลย จังหวะนี้มีข้อดีกับทั้งสองฝ่าย คนหนึ่งก็ได้พัก อีกคนก็ได้ควบคุมจังหวะและระดับความลึกแบบที่ตัวเองต้องการ อย่าลืมหาน้ำหอมไปตั้งเอาไว้เพื่อสร้างบรรยากาศด้วย

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม