ช่วยตัวเอง ให้ปลอดภัย

หนุ่มสาวที่นิยมการ “ช่วยตัวเอง” ต้องรู้ว่าช่วยตัวเองอย่างไรให้สนุกบนความปลอดภัย

     การ ช่วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องผิด  เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่ต้องพึ่งพาใคร  แต่จะผิดมากหากไม่รู้จักการช่วยตัวเองอย่างปลอดภัยครับ…

ช่วยตัวเอง อย่างไรให้ทั้งสนุกและปลอดภัยไปพร้อมกัน?

–  อย่าละเลยการล้างมือทุกครั้งทั้งก่อนและหลังการปฏิบัติภารกิจช่วยตัวเอง  เพื่อความสะอาดและปลอดภัยครับ

–  ควรทะนุถนอมน้องชายหรือน้องสาวโดยไม่ทำร้ายตัวเองให้บอบช้ำจนเกินไป  นั่นคือสำเร็จความใคร่อย่างเบามือ   ระมัดระวังอย่าให้ถลอกหรือเกิดบาดแผลได้  โดยเฉพาะในหนุ่มๆ บางคนที่นิยมความรุนแรง  เพราะอาจทำให้น้องชายสุดที่รักโค้งงอได้  เนื่องจากเกิดการฉีกขาดบริเวณปลอกของเนื้อ

–  ห้ามเด็ดขาดในการใช้อุปกรณ์ที่อาจเกิดอันตรายได้  เช่น  วัตถุหรืออุปกรณ์ที่มีคม  มีเงี่ยง  มีครีบ 

–  หากเลือกใช้อุปกรณ์ประเภทสอดใส่อย่างไวเบรเตอร์ขนาดเล็ก  อวัยวะเพศเทียมในการช่วยตัวเอง เมื่อใช้งานเรียบร้อยแล้วก็อย่าเพิ่งเข้าตำรา  “น้ำแตกแล้วแยกทาง”  รีบเก็บอุปกรณ์ให้พ้นสายตาเสีย  ให้คุณนำมาล้างทำความสะอาด  เช็ดให้แห้งเพื่อจะได้ไม่ติดเชื้อโรคในภายหลังครับ

ช่วยตัวเอง ให้ปลอดภัย

–  อุปกรณ์ที่ใช้สอดใส่ในการช่วยตัวเอง  ไม่ว่าจะเป็นทางช่องคลอดหรือรูทวารก็ตาม  ไม่ควรนำเข้าไปจนลึกสุดใจเพราะอาจเอาออกเองไม่ได้  ต้องขายหน้าไปทั้งคนทั้งอุปกรณ์พร้อมๆ กันเพื่อให้คุณหมอช่วยเอาออกให้

–  อุปกรณ์ประเภทสอดใส่ควรใช้แบบส่วนตั๊วส่วนตัว  ไม่แสดงความมีน้ำใจให้ผู้อื่นทดลองหรือยืมใช้เพราะอาจเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างโรคเอดส์  กามโรค  หนองใน  ซิฟิลิส  หรือรับเอาความสกปรกต่างๆ มาก็เป็นได้

–  หากช่วยตัวเองโดยใช้การถูไถกับวัตถุอื่นๆ  ให้คำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก  โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่นิยมการถูไถไปกับพื้นห้อง

ช่วยตัวเอง ให้ปลอดภัย

–  หากช่วยตัวเองโดยไม่โดดเดี่ยว  คือมีคู่อยู่เคียงข้างในเวลานั้น  และกำลังสำเร็จความใคร่ในสิ่งเดียวกัน  แนะนำว่าไม่ควรสัมผัสของเหลวที่ออกมาของกันและกัน  เนื่องจากอาจติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้  หรือหากน้ำอสุจิของหนุ่มๆ สัมผัสกับแคมของสาวๆ ก็อาจเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ได้เช่นกันครับ

–  ไม่ควรสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองบ่อยจนเกินไป  เนื่องจากน้องชายหรือน้องสาวอาจชอกช้ำเพราะโดนกระทำบ่อยๆ ได้

–  การสำเร็จความใคร่บ่อยเกินไปอาจกลายเป็นการเสพติดที่ทำให้เกิดความหมกมุ่น   ไม่สนใจกิจวัตรประจำวันรวมถึงเพศสัมพันธ์ของจริง  หรือหากมีเพศสัมพันธ์แล้วก็กลับไม่สุขสมเท่ากับการช่วยตัวเองก็เป็นได้

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม