กลิ่นตัว แบบไหน

“กลิ่นตัว” แบบไหนที่อาจจะทำให้คู่นอนของคุณไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย

มีการวิจัยแล้วว่า กลิ่นมีส่วนสำคัญในการ ช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ หรื ออาจจะทำให้หมดความรู้สึกทางเพศ ไปเลยก็มี ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย กลิ่นตัว ถือเป็นเรื่องที่ควรดูแล ไม่ใช่ว่าแค่ใช้น้ำหอมกลบกลิ่นเหงื่อ หรือใช้

กลิ่นตัว แบบไหน

น้ำหอมฟีโรโมนเพื่อ กระตุ้นให้เพศตรงข้ามสนใจ แล้วจะได้ผล คุณอย่าลืมในเวลาที่คุณใกล้ชิดกัน อยู่บนเตียง กลิ่นกายจะเป็นกลิ่นที่คู่นอนของคุณสัมผัสได้ และ โดยส่วนใหญ่ก่อน มีเพศสัมพันธ์ ก็มักจะอาบน้ำ ทำความสะอาดร่างกายกันก่อน  ดังนั้น กลิ่นน้ำหอม หรือกลิ่นต่างๆที่คุณประโคมเอาไว้ ก็จะหมดออกจากตัว ซึ่งกลิ่นตัวนั้นแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่มาจากธรรมชาติห้ามไม่ให้มีกลิ่นมันยาก แต่ก็จะต้องระมัดระวังรักษาความสะอาดอยู่เป็นประจำ และ กลิ่นแบบไหนที่คู่นอนของคุณอาจจะเบือนหน้าหนี

กลิ่นเหงื่อตามจุดซ่อนเร้น เรื่องนี้สำคัญมากจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของใต้วงแขน หรือ บริเวณอวัยวะเพศ แม้ว่าคุณอาจจะมีการล้างทำความสะอาด ก่อนมีเพศสัมพันธ์ แต่สำหรับบางคนกลิ่นกายอาจจะรุนแรงกว่าคนทั่วไป เพราะต่อมเหงื่อ หรือ ต่อมขับกลิ่น ที่อยู่ภายใต้ผิวหนัง นั้นทำงานผิดปกติ จะส่งผลให้มีกลิ่นกายที่ค่อนข้างแรงกว่าคนทั่วไป แล้วจะแก้ปัญหานี้อย่างไรเพราะแม้ว่าจะอาบน้ำ แต่บางครั้งหากอยู่ในสภาพอากาศที่ค่อนข้างอบอ้าว มีเหงื่อก็อาจจะทำให้กลิ่นตัวแรงขึ้นมาได้ และกลายเป็นทำให้คู่นอนของคุณหมดอารมณ์เพราะกลิ่นตัวที่แรงเกินไป 

กลิ่นตัว แบบไหน

โดยส่วนใหญ่ ผู้ที่มีปัญหา “กลิ่นตัว” แรง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

มักจะเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดร่างกาย ที่ถูกกับกลิ่นตัวของตัวเอ งพูดง่ายๆเลยว่าอาจจะต้องลองใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำหลายแบรนด์ และคอยสังเกตว่ากลิ่นไหน ยี่ห้อไหน แบบไหน ที่คุณใช้แล้วทำให้คุณรู้สึกว่ากลิ่นหอมนั้นติดตัวได้นานกว่าแบรนด์อื่นๆ วิธีนี้ก็จะช่วยลดกลิ่นตัวของคุณได้ รวมทั้งผลิตภัณฑ์อย่างพวกน้ำหอม โลชั่น ก็จะช่วยดับกลิ่นกายของคุณได้และหากใช้เป็นประจำก็จะลดความแรงของกลิ่นตัวได้ด้วย

ในส่วนของจุดซ่อนเร้นต่างๆสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย อาจจะต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดเฉพาะส่วน เพื่อลดกลิ่นอับและทำความสะอาดได้ดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำทั่วไป หรือแม้แต่การใช้น้ำหอม ก็จะต้องเลือกที่สามารถเข้ากับกลิ่นตัวของคุณได้แล้วไม่ทำให้ กลิ่นน้ำหอม กับ กลิ่นเหงื่อ ที่ผสมกันนั้นเป็นกลิ่นที่ฉุนรุนแรง นอกจากนี้ยังต้องระวังในเรื่องของการรับประทานอาหาร เพราะผู้ที่มี กลิ่นตัวแรง จะต้องเลี่ยงอาหารประเภทเครื่องเทศที่มีกลิ่นฉุนอย่างเช่นหอมแดง หรือ เครื่องเทศอื่นๆ ที่ผสมในอาหารเพื่อไม่ให้กลิ่นเหงื่อแรงขึ้นกว่าเดิม  

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม