ทำความสะอาด-จุดซ่อนเร้น

น้ำยาทําความสะอาด “จุดซ่อนเร้น” ของผู้หญิงใช้กับผู้ชายได้ไหม

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องหนึ่ ที่เราได้รับคำถามจากผู้ที่ติดตาม ข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ของ เราหนุ่มๆหลายคนมีความสงสัยว่าน้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่ผู้หญิงนิยมใช้กันนั้นสามารถใช้กับผู้ชายได้หรือไม่ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าสามารถใช้ได้และทำความสะอาดได้อย่างปลอดภัย เพราะส่วนผสมต่างๆเหมาะสำหรับ จุดซ่อนเร้น และมีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมทำให้อวัยวะใน จุดซ่อนเร้น ไม่มีกลิ่นอับ 

ทำความสะอาด-จุดซ่อนเร้น

ซึ่งผู้ชายหลายคนอาจจะมองว่า เป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นหรือเปล่า กับการใช้ น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เพราะด้วยรูปร่างของอวัยวะเพศผู้ชาย จะทำความสะอาดง่ายกว่าผู้หญิง ในเวลาที่เข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัว ที่จะต้องทำความสะอาดเพื่อลดกลิ่นอับมากกว่าผู้ชาย แต่เราอยากจะบอกว่าไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย กลิ่นไม่พึงประสงค์ ก็สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน 

คุณอย่าลืมว่าอากาศบ้านเราค่อนข้างร้อนเ หงื่ออาจจะออกได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น จุดซ่อนเร้น หรือจุดอื่นๆดังนั้นการ ทำความสะอาดอวัยวะเพศ ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ แต่สำหรับผู้ชายอาจจะง่ายตรงที่เ วลาปัสสาวะไม่ต้องล้างหรือเช็ดแบบผู้หญิง ซึ่งหนุ่มๆส่วนใหญ่ก็มักจะแค่สะบัดแล้วเก็บ แต่คุณอย่าลืมว่ามันก็ไม่ได้สะอาด 100% กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็จะมี หากคุณจะต้องอยู่ในกางเกงในตัวเดิมตลอดทั้งวัน หรือบางคนอาจจะลากยาวตลอดทั้งคืน กลิ่นไม่พึงประสงค์มีแน่นอน และอาจจะทำให้เกิดการสะสมของเชื้อโรค 

ทำความสะอาด-จุดซ่อนเร้น

ดังนั้นในตอนที่อาบน้ำการใช้ น้ำยาทำความสะอาด “จุดซ่อนเร้น” ของผู้หญิงมา ทำความสะอาดอวัยวะเพศชาย

ก็จะทำให้คุณมั่นใจกับความสะอาดได้มากขึ้น หรือบางคนอาบน้ำก่อนมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอน การทำความสะอาดด้วยน้ำยาพิเศษนี้ก็จะทำให้ อวัยวะเพศของคุณไม่มีกลิ่นอับ ไม่มีกลิ่นเหม็นเวลาที่คู่นอนของคุณ ทำออรัลเซ็กส์ ให้ก็จะไม่รังเกียจ ดังนั้นอย่ามองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องไร้สาระ หนุ่มๆหลายคนไม่สนใจในเรื่องกา ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สักเท่าไหร่ตามประสานิสัยผู้ชาย แต่เราอยากจะบอกว่าคุณอาจจะคิดผิด เพราะผู้หญิงบางคนก็เป็นคุณนายสะอา ดังนั้นถ้าหากคู่นอนของสาวๆมี กลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณอวัยวะเพศ ก็อาจจะทำให้คู่นอนของคุณ ไม่อยากจะมีเพศสัมพันธ์ด้วยหรือไม่อยากจะ ทำออรัลเซ็กส์ ให้กับคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม