เซ็กส์ตาม ราศีเมษ

เซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว ราศีเมษ เป็นอย่างไร จะน่าสนใจสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีเมษ  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว ราศีเมษ

(หนุ่มสาวราศีเมษ  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  13  เมษายน – 13  พฤษภาคม)

เซ็กส์ตาม ราศีเมษ

เซ็กส์ของหนุ่มๆราศีเมษ

     ต้องบอกเลยว่าหนุ่มราศีนี้มีเซอร์ไพรส์เสมอ  เพราะคุณเป็นคนไม่ตีกรอบให้ตัวเองโดยเฉพาะในเรื่องเซ็กส์  อะไรที่คนอื่นเขาไม่นิยมหรือไม่  (กล้า)  ทำ  คุณทำหมดและทำเกินไปหลายเบอร์ด้วย  เพราะธรรมชาติของคุณเป็นนักสำรวจ  เจอช่องเจอรูตรงไหนคือความท้าทายของคุณล่ะ!  อีกทั้งคุณยังชอบทำอะไรแปลกๆ แหวกๆ ที่ทำให้คู่รักตั้งตัวไม่ติด  เตรียมใจไม่ทันอีกด้วยครับ

     ยกตัวอย่างเช่น  การสวมบทบาทนายทาสหนุ่มจอมซาดิสม์ที่พร้อมจะกระทำย่ำยีด้วยความเร่าร้อนรุนแรง  การฉีกทึ้งเสื้อผ้าของคู่รักจนขาดวิ่น  การใช้อุปกรณ์โซ่แซ่กุญแจมือก็ไม่เหลือ  เรียกว่าหากสาวคนไหนชอบก็โชคดีไป  แต่หากใครไม่ใช่ก็คงไม่เสียเวลาเคลียร์ใจกันครับ! 

     ดังนั้นก่อนเปิดลีลารัก  ต้องถามความสมัครใจของคู่รักเสียก่อน  และให้เธอกรอกแบบสอบถามหลังรับบริการว่ามีความพึงพอใจมากน้อยแค่ไหน  เพื่อจะได้ปรับปรุงการให้บริการ  ให้เซ็กส์ดีมีความสุขแบบแฟร์ๆ ไปพร้อมๆ กันครับ

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  ท่วงท่าลีลารักที่หนุ่มราศีนี้ถนัดและชื่นชอบคือ  ท่าที่สาวๆ นั่งคุกเข่าแล้วโน้มกายไปข้างหน้า…

เซ็กส์ตาม ราศีเมษ

เซ็กส์ของสาวๆราศีเมษ

     ต้องยอมรับนะว่าสาวๆ อย่างคุณให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กส์เป็นพิเศษ  แถวบ้านเรียกสั้นๆ ว่าหมกมุ่น…เพราะคุณรู้ว่าอะไรแบบไหนที่ตัวเองต้องการ  อีกทั้งคุณยังมีจิตนาการกว้างไกล  ชอบลีลารักแนวผจญภัยโลดโผนโดยไม่เกี่ยงเวลาและสถานที่  ที่สำคัญคือไม่เกี่ยงในเรื่องของความถี่และความรุนแรง  อะไรจะแมนปานนั้น  นับว่าเป็นคู่รักที่หนุ่มๆ ทั้งหลายถวิลหา   

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  สิ่งที่ทำให้คุณระริกระรี้คึกคักได้นอกจากเซ็กส์ที่รุนแรงเร้าใจแล้ว  แค่หนวดเคราครึ้มๆ ของหนุ่มข้างเคียงที่ลากไล้ไปตามร่างกาย  ก็ทำเอาคุณแทบหัวใจวายแล้ว!

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม