ราศีมังกร

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีมังกร” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีมังกร  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีมังกร

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาวราศีมังกร

(หนุ่มสาวราศีมังกร  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  14  มกราคม – 12  กุมภาพันธ์)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีมังกร

     คุณมีความสามารถในการปลุกเร้าอารมณ์คู่รักได้อย่างยอดเยี่ยม  รู้ว่าสาวๆ ต้องการอะไร  ต้องทำอย่างไรเธอถึงจะพออกพอใจจนถึงจุดหมายปลายทาง  อีกทั้งยังเป็นนักวางแผนตัวยงในเรื่องนี้อีกด้วย  เพราะคุณจะทำหน้าที่เป็นผู้กำกับในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นเวลาปฏิบัติการ  สถานที่อันแสนโรแมนติก  อุปกรณ์ประกอบฉากอีกเพียบ  รวมถึงท่วงท่าลีลารักอันสร้างสรรค์แปลกใหม่  เพื่อให้ความสุขแก่คู่รักจนมันจุกอกกันไปข้าง!     

     นอกจากนี้ก็ยังมีความอดทนเป็นเลิศ  สามารถ  (รั้ง)  รอได้จนกว่าฝ่ายสาวเจ้าจะสำเร็จเสร็จกิจ…  แม้ตัวเองใกล้จะระเบิดเต็มทีแล้วก็ตาม  

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  หากถูกสัมผัสเบาๆ เมื่อไรเป็นใจกระเจิงทุกทีก็หนีไม่พ้นแผ่นหลังและบั้นเอวครับ แนะนำให้สาวๆ ลองลูบไล้หนักๆ หรือนวดเบาๆ บริเวณเหล่านี้จากบนลงล่างดู  รับรองได้เรื่อง!

ราศีมังกร

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีมังกร

     คุณเป็นสาวล้ำที่ต้องการการเป็นผู้นำในเรื่องบนเตียงอย่างที่สุด  ถึงจะไม่ได้เป็นช้างเท้าหน้าก็ขอให้เป็นควาญช้างเถอะ  ไม่ได้อยู่ข้างหน้าแต่ถ้าได้อยู่ข้างบนก็เอาล่ะ!  อีกทั้งยังชอบการโหมโรงเป็นออร์เดิร์ฟก่อนอีกด้วย  แต่ไม่ได้ชอบยื้อเวลานานๆ อย่างสาวๆ คนอื่น  เรียกว่าพอเครื่องติดก็บิดให้สุดๆ ได้ทันทีครับ

     อีกอย่างคือน่าแปลกตรงที่เธอไม่ได้ต้องการลีลารักที่สร้างสรรค์แปลกใหม่สักเท่าไรนัก  เพราะพลังและความเร่าร้อนที่หนุ่มๆ แสดงออกมานั้นสำคัญกว่าเยอะ

     นอกจากนี้ขอแอบกระซิบดังๆ ว่าคุณยังชอบความซาดิสม์เล็กๆ อีกด้วย  อย่างการขบ  กัด  หยิก  ข่วน  ขยำขยี้  ตี  ตบ  รวมถึงการใช้ถ้อยคำผรุสวาทดิบเถื่อนขณะประกอบการรัก  คุณเป็นเหมาหมดยกเซต  แต่มีข้อแม้ว่าคุณต้องเป็นคนทำกับคู่รักนะ!  ผู้หญิงอะไรเซี้ยวจริงๆ

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  การได้ควบขับขยับอยู่ด้านบนคือสวรรค์หรือทำเลทองของสาวราศีนี้

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม