ราศีกันย์

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีกันย์” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีกันย์  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีกันย์

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว “ราศีกันย์

(หนุ่มสาวราศีกันย์  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  17  กันยายน – 16  ตุลาคม)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีกันย์

     จัดว่าคุณเป็นคู่รักที่สาวๆ หลายคนปรารถนาจริงๆ ครับ  เนื่องจากเปิดกล่องรับความคิดเห็นในเรื่องลีลารักอยู่ตลอดเวลา  ไม่ชอบบอกได้ไม่มีปัญหา  หรืออยากได้อะไรขอให้บอกมา  พี่จัดให้ได้หมดสดชื่นทุกที    แถมยังจัดเต็มอีกต่างหาก

     แต่ขอแนะนำหน่อยว่า  หากลองทำตามใจและจินตนาการของตัวเองดูบ้าง  ชีวิตเซ็กส์ก็จะมีสีสันและสุขสมกว่านี้หลายเท่าครับ  อีกทั้งยังสร้างเซอร์ไพรส์แก่คู่รักได้ดีด้วย  เพราะเนื้อแท้ของคุณแล้วเข้าข่ายหมกมุ่นในเรื่องเซ็กส์แทบจะตลอดเวลา  โดยเฉพาะเวลาที่อยู่กับสาวรู้ใจ   

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  คุณเป็นโรคแพ้ก้นกลมๆ ขาวๆ ของสาวๆ นี่ล่ะ  เห็นทีไรเป็นเสียวซ่านทุกที…

ราศีกันย์

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีกันย์

     สาวราศีนี้ชอบลีลารักที่อ่อนโยนนุ่มนวลและค่อยเป็นค่อยไปในตอนแรก  ก่อนจะไปจบที่การกระแทกกระทั้นแรงๆ…  หนุ่มๆ จึงไม่ต้องรีบร้อนไป 

     นอกจากนี้ต้องบอกเลยว่าคุณเป็นนักรักที่พิสดารอยู่สักหน่อยตรงที่  ชอบทำอะไรแผลงๆ  แบบที่คนอื่นเขาไม่ทำกัน  เซี้ยวล่ะว่างั้น  และยังมีจุดขายเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้คู่รักแปลกใจแต่เพิ่มอรรถรสได้ดีด้วย  เช่น  การขบกัดคู่รักแรงๆ  การโลกสวยด้วยมือเราโชว์เขา  ซึ่งหากคุณเพิ่มความอ่อนโยนและโรแมนติกเข้าไปอีกนิด  เชื่อเลยว่าลีลารักจะยอดเยี่ยมแบบที่เรียกว่าไม่มีวันลืมเลยจริงๆ…

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  สาวราศีนี้มักแอบเพ้อฝันด้วยว่าเซ็กส์หมายถึงคนเกินกว่า  2  คน  เช่น ชอบให้มีกรรมการหรือบุคคลที่สามที่สี่ที่ห้า…เข้ามาร่วมชมร่วมเชียร์ในเกมรักลีลาร้อนด้วย  หรือสาวบางคนใจถึงกว่านั้น  ก็อาจชวนคู่รักไปสวิงกิ้งกันเลยก็มี  ซึ่งหากฝันเป็นจริงได้  เอาช้างมาฉุดก็หยุดความร้อนฉ่าไม่อยู่!

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม