ราศีพฤษภ

เซ็กส์ตามราศีเกิด ของหนุ่มสาว “ราศีพฤษภ” เป็นอย่างไร จะเร่าร้อนสักแค่ไหนนะ?

     หนุ่มสาวที่อยู่ใน ราศีพฤษภ  รวมถึงหนุ่มสาวที่มีคนรู้อกรู้ใจอยู่ในราศีนี้  หากอยากรู้ว่าคนเกิดราศีนี้มีลีลารักเร่าร้อนแค่ไหน  จุดร้อนตามราศีนี้คืออะไร  และมีอะไรที่สามารถปรับแต่งให้เด็ดดวงขึ้นไปอีกได้  ต้องตามมาเกาะข้างเตียงกันครับ!

ราศีพฤษภ

แอบส่องเซ็กส์ตามราศีเกิดของหนุ่มสาว “ราศีพฤษภ

(หนุ่มสาวราศีพฤษภ  คือ  ผู้ที่เกิดในช่วงวันที่  14 พฤษภาคม – 13  มิถุนายน)

เซ็กส์ของหนุ่มๆ ราศีพฤษภ

     คุณเป็นคู่รักคู่ซ้อม  (บนเตียง)  ที่สาวๆ หลายคนถวิลหา  เนื่องจากเซ็กส์ของคุณเต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นและมีความโรแมนติกสูงครับ  แม้ลีลารักจะเบสิกและเนิบนาบแบบรุ่นใหญ่ที่ค่อยเป็นค่อยไป  แต่ก็มีประกายไฟลุกวาบๆ อยู่ในที  เนื่องจากคุณเป็นเทพเจ้าในการทำรักด้วยปากนั่นเอง  อีกทั้งยังเข้าอกเข้าใจความต้องการลึกๆ ของสาวๆ อย่างดีด้วย  ถัดเจ้าเพื่อนสาวก็เราล่ะ!    

     ที่สำคัญหนุ่มราศีนี้พิเศษใส่ไข่ตรงที่ความถึกและทน  แม้ลีลารักของสาวเจ้าจะเวิ่นเว้อสักเพียงใดก็ไม่บ่น  แถมยังจับมือเธอเดินไปส่งถึงปากซอยสวรรค์ก่อนตัวเองด้วย…

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  จุดระทวยที่ทำให้คุณครวญครางได้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลเลย  แค่มีสาวรู้ใจไซ้แผ่นหลังหรือหายใจรดต้นคอให้เบาๆ  ก็เล่นเอาอารมณ์บรรเจิดแล้ว!

ราศีพฤษภ

เซ็กส์ของสาวๆ ราศีพฤษภ

     คุณเป็นคนที่เรียกร้องต้องการเซ็กส์ในแบบฉบับของตัวเอง  นั่นคือลีลารักที่อ่อนโยนนุ่มนวล  เบาๆ เอาแค่ครวญคราง…  ชอบให้คู่รักทำตามแบบฟอร์มที่ตั้งไว้  นั่นคือทำตามมาตรฐานบ้านๆ แบบเป๊ะๆ  อย่างมากที่สุดก็คือการทำรักด้วยปาก  ทั้งเป็นฝ่ายรุกเองและเป็นฝ่ายรับ 

     หากมีอะไรที่ผิดแผกไปจากนี้  แม้จะเร้าใจจนเกือบเคลิ้มตามไปด้วยเพียงใด  คุณก็จะไม่สนและรีบดึงตัวเองกลับมาให้เร็วที่สุด  เพราะรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยเนื่องจากอีกฝ่ายเลยแผนที่กำหนดไว้ 

     ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคู่รัก  ค่อนข้างเอาแต่ใจนั่นเอง  หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไปอาจต้องนอนกอดหมอนข้างครางคนเดียว  เตือนแล้วนะ!

     จุดร้อนตามราศีนี้  :  สาวๆ ราศีนี้มีจุดสยิวที่ค่อนข้างแปลก  เพราะชอบให้คู่รักโลมเลียบริเวณเท้าและดูดดุนนิ้วเท้าให้  แบบที่เรียกว่าไม่รักกันจริงก็ถอยไป…

ยังมีเรื่องราวของเหล่า ดารา AV ญี่ปุ่น สวยๆอีกมากมาย รวมไปถึงหน้งผู้ใหญ่ 18+ เคล็ดลับการมีเซ็กส์ หรือเรื่องเล่าเสียวๆ ทุกวันที่นี่ Se-den ดอทคอม